Gợi ý đáp án đề thi Toán chính thức kỳ thi THPT Quốc gia 2018, đầy đủ 24 mã đề

15:30 25/06/2018

Mời độc giả tham khảo gợi ý đáp án đề thi Toán chính thức kỳ thi THPT quốc gia 2018.

goi-y-dap-an-de-thi-toan-chinh-thuc-ky-thi-thpt-quoc-gia-2018
Gợi ý đáp án đề thi Toán chính thức kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Ảnh minh họa

Chiều nay 25/6 gần 1 triệu thí sinh cả nước tiếp tục kỳ thi THPT quốc gia 2018. Theo lịch thi được Bộ GD&ĐT công bố chiều nay 25/6 các thí sinh bước vào thi Toán. Gợi ý đáp án đề thi Toán chính thức kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sẽ được cập nhật tại đây. 

Toán nằm trong số môn thi trắc nghiệm tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay. Thời gian làm bài với môn thi Toán 90 phút, đúng 14h20 giờ phát đề thi, giờ bắt đầu làm bài thi 14hh30 – 16h00.

Năm 2018 đề thi môn Toán THPT quốc gia 2018 có tất cả 50 câu hỏi trắc nghiệm. Như vậy, thời gian trung bình cho thí sinh giải và đưa ra đáp án cho một câu hỏi chỉ khoảng 1,8 phút. Với thời gian này, nếu không quen sẽ bị lúng túng và rất có thể sẽ bỏ lỡ các câu hỏi vì không phân chia được thời gian làm bài tốt nhất.

1,8 phút cho 1 câu trắc nghiệm trong đề thi Toán đã bao gồm tất cả các phần như đọc đề, làm bài, dùng máy tính tính toán và kiểm tra lại.

Vậy nên, để làm được đề thi Toán tốt nhất, thí sinh cần biết phân bổ, căn chỉnh thời gian tính toán cho từng câu 1 cách hợp lý nhất. Chẳng hạn như câu nào dễ thì chỉ được phép làm trong khoảng thời gian tối đa 30s hoặc chưa đến 1 phút, thời gian còn lại sẽ để dành cho những câu hỏi khó hơn.

Mời bạn đọc F5 để xem gợi ý đáp án đề thi Toán chính thức kỳ thi THPT Quốc gia 2018

goi-y-dap-an-de-thi-toan-chinh-thuc-ky-thi-thpt-quoc-gia-2018-day-du-24-ma-de
Đáp án đề thi THPT Quốc gia môn Toán - Mã đề 103

Để theo dõi đầy đủ đề thi và gợi ý đáp án, mời bạn đọc xem thêm TẠI ĐÂY.

 

Đề thi môn Ngữ Văn THPT Quốc gia 2018 sát thực tế 'đánh thức' tiềm lực còn ngủ yên trong mỗi cá nhân

Sau môn thi đầu tiên, các thí sinh ra khỏi phòng thi với sự tự tin và đánh giá đề thi năm nay hay và sát với thực tế. Tuy nhiên một số ít bạn có ý kiến cho rằng đề thi khá dài nên đã không làm bài kịp.

 

Thí sinh khiếm thị ở Đà Nẵng: Được giám thị đọc đề và viết hộ

“Được sự hỗ trợ trong việc đọc và viết của các giám thị, em đã hoàn thành suôn sẻ môn thi đầu tiên và tự tin vào bài làm của mình”. Đó là chia sẻ của Nguyễn Thị Phương Trang-một trong số các thí sinh đặc biệt ở kì thi THPT quốc gia 2018 tại TP Đà Nẵng.

 

Cập nhật đề thi ngữ văn THPT Quốc gia 2018: 'Đánh thức tiềm lực đất nước'

Trong câu 1 phần làm văn thí sinh được yêu cầu viết cảm nhận suy nghĩ về "đánh thức tiềm lực đất nước" của mỗi cá nhân trong cuộc sống hiện nay.

 

 Tin khác