Gợi ý đáp án đề thi Vật lý chính thức kỳ thi THPT Quốc gia 2018

10:38 26/06/2018

Mời độc giả tham khảo gợi ý đáp án đề thi Vật lý chính thức kỳ thi THPT quốc gia 2018.

thi-sinh-meo-mat-vi-de-toan-kho
Gợi ý đáp án đề thi Vật lý chính thức kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Ảnh minh họa

Hôm nay, ngày 26/6 kỳ thi THPT quốc gia 2018 tiếp tục diễn ra các thí sinh sẽ thực hiện làm bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên gồm các phân môn Vật lý, Hóa học và Sinh học theo hình thức trắc nghiệm khách quan trong tổng thời gian 150 phút.

Mỗi phân môn làm trong 50 phút, thời gian nghỉ giữa hai phân môn liên tiếp chỉ 10 phút.

Thời gian bắt đầu tính giờ làm bài thi từ 7h35 phút.

Cũng như những năm trước môn thi Vật lý tại kỳ thi THPT Quốc gia 2018 thí sinh sẽ làm bài trắc nghiệm, với thời gian làm bài 50 phút. Điểm mới đề thi Vật lý năm nay có cả kiến thức lớp 11 chiếm khoảng 30%.

Để đạt điểm cao khi làm bài thi trắc nghiệm thí sinh cần đọc đề thi và làm câu dễ trước, câu khó sau; phân bổ thời gian làm bài….

Nhược điểm lớn nhất của các học sinh khi làm bài Vật lý là các em thường hiểu sai hiện tượng, nên kết quả phán đoán sai.

Vật lý khác với Toán học và chỉ có mối liên hệ với toán học bằng các phương thức của phương trình nhưng có những đề thuộc bản chất của Vật lý không nằm trong phương trình toán học. Đôi khi các thí sinh không để ý.

Thi trắc nghiệm không có học tủ mà phải có kiến thức đầy đủ, sâu rộng. Các em không phải làm bài quá khó, quá dài mà chỉ cần nắm được kiến thức cơ bản là các em làm được bài.

Các giáo viên của SKCĐ đang giải đề. Mời bạn đọc F5 để có thể xem gợi ý đáp án đề thi Vật lý chính thức kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sớm nhất.

Gợi ý đáp án đề thi Vật lý chính thức kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sẽ được cập nhật ngay sau khi kết thúc buổi thi sáng 26/6 tại đây.

 

Sáng nay 26/6 kỳ thi THPT quốc gia 2018 tiếp tục với tổ hợp môn Khoa học Tự nhiên

Sáng nay 26/6, kỳ thi THPT quốc gia 2018 tiếp tục diễn ra các thí sinh sẽ thực hiện làm bài thi tổ hợp môn Khoa học tự nhiên gồm các phân môn Vật lý, Hóa học và Sinh học.

 

Ngày đầu tiên kỳ thi THPT quốc gia 2018: 45 thí sinh vi phạm quy chế thi

Kết thúc ngày thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia 2018, có 45 thí sinh vi phạm quy chế thi, trong đó có 44 em bị đình chỉ thi và 1 thí sinh bị khiển trách.

 

Học sinh không dự thi vì lũ quét: Có được xét đặc cách tốt nghiệp?

Tình hình lũ quét khu vực trung du miền núi phía Bắc đã khiến thí sinh đi lại khá vất vả, thậm chí có những thí sinh không thể đến điểm thi vì địa bàn bị cô lập do lũ. Thực tế này đặt ra câu hỏi liệu các em có được xét đặc cách tốt nghiệp?Tin khác