Gợi ý một số quà tặng ngày 20/11 ý nghĩa gửi đến thầy cô giáo cũ

09:13 20/11/2018

Nhà giáo Việt Nam đã tới là lúc để tri ân những người thầy, cô đã dạy dỗ ta nên người và để tỏ lòng biết ơn dưới đây là một số gợi ý quà tặng ngày 20/11

1(37)-compressed

Gợi ý một số quà tặng ngày 20/11 - Ngày Nhà giáo Việt Nam

Quà tặng ngày 20/11 luôn là tâm điểm của ngày Nhà giáo Việt Nam hằng năm, để tỏ lòng biết ơn và thành kính với những "người lái đò" đã dồn hết tâm sức để đưa bạn tới bến bờ bên kia.

Hoa tươi

Đầu tiên phải nhắc đến ngay chính là hoa tươi luôn là một trong những món quà dễ chọn, dễ tặng và phù hợp với tất cả mọi người, dù là trong ngày lễ nào đi chăng nữa.

goi-y-qua-tang-ngay-2011-y-nghia-gui-den-thay-co-giao

Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ cho những bạn muốn tặng hoa tươi trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 này là, các bạn nên chọn một số loại hoa chứa đựng ý nghĩa như: Hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa đồng tiền, hoa lan, hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương,...

Bút kí

Giáo viên thường có thói quen mang theo một chiếc bút kí bên mình, vừa để tiện cho việc ghi chép, kí sổ sách,… vừa giống như một món phụ kiện không thể thiếu.

goi-y-qua-tang-ngay-2011-y-nghia-gui-den-thay-co-giao

Bút ký cho quà tặng ngày 20/11 thể hiện được sự tinh tế của người tặng cũng như làm món quà thêm phần ý nghĩa vì nó được trân trọng sử dụng hàng ngày.

Món đồ này rất dễ mua , dễ thấy và cũng rất dễ để ứng dụng cho công việc giảng dạy của thầy cô; Có thể tìm mua bút ký cao cấp ở rất nhiều nơi như: Các nhà sách, các cửa hàng đồ lưu niệm,...

Cặp da công sở

Chiếc cặp sách đối với những người làm giáo viên, bên cạnh phấn trắng, bảng đen thì thứ mà họ gắn bó nhất. Chiếc cặp sách tuy nhỏ nhưng trong đó chứa đựng vô vàn thứ quan trọng, từ giáo án, sổ sách, bài kiểm tra của học sinh,…

goi-y-qua-tang-ngay-2011-y-nghia-gui-den-thay-co-giao

Vì thế, chiếc cặp sách là món quà cực kì phù hợp để tặng vào ngày nhà giáo. Nó như một cách để động viên người thầy giáo vững bước trong công việc của mình.

Giày da

goi-y-qua-tang-ngay-2011-y-nghia-gui-den-thay-co-giao
Giày da nam cao cấp dành cho thầy giáo

Món quà tặng ngày 20/11, thì giày da là một món đồ mà nhiều người yêu thích, đồng thời cũng là một món đồ không thể thiếu. Thầy cô những người mang tri thức đến cho chúng ta sẽ cần những bước chân êm ái để có thể yên tâm hơn nghề nghiệp của mình.

 

goi-y-qua-tang-ngay-2011-y-nghia-gui-den-thay-co-giao
Giày da nữ thời trang dành tặng các cô giáo

Tuy nhiên, nhược điểm của món quà này là bạn cần biết rõ kích cỡ bàn chân của người sử dụng để mua được đôi giày vừa vặn nhất.

Bộ ấm chén

Một món quà tặng ngày 20/11 thật sự ý nghĩa, nó thanh lịch, sang trọng, vừa có thể trưng bày vừa có thể sử dụng. Có thể dễ dàng lựa màu sắc cho phù hợp với màu thầy cô yêu thích, hay cả tới kiểu dáng, phong cách.

goi-y-qua-tang-ngay-2011-y-nghia-gui-den-thay-co-giao
Bộ ấm chén cũng là một món quà tăng ngày 20/11 đầy ý nghĩa

Mỗi một món quà đều thể hiện sự trân trọng, sự quan tâm của người tặng quà với người nhận quà. Món quà nào cũng mang trong mình thông điệp riêng, nhưng bạn cũng đừng ngần ngại kèm thêm một tấm thiệp ghi những lời chúc trong gói quà của mình.

Trên đây là một số gợi ý quà tặng ngày 20/11 để tỏ lòng thành kính tới những người thầy, người cô mà yêu thương minh hết mực, mang hết tri thức cũng như giá trị cuộc sống để mở đường cho tưởng lai tươi sáng của bạn.

 

Nguồn gốc lịch sử của ngày 20/11 Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11 là ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam, là ngày để các thế hệ học trò tri ân tới những thầy cô dạy dỗ chúng ta nên người.

 

Ngày 20/11 là ngày gì? Lịch sử và ý nghĩa của ngày 20/11?

Ngày 20/11 là ngày gì? Lịch sử và ý nghĩa của ngày 20/11 như thế nào? là những câu hỏi tưởng như quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết. Ngày 20/11 là ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam, là ngày để các thế hệ học trò tri ân tới những thầy cô.Tin khác