Gợi ý quà Tết cho nhân viên dịp Tết Nguyên Đán 2019

Theo Mai Hiền / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:30 09/01/2019

Tặng quà Tết cho đội ngũ nhân viên dịp cuối năm đã trở thành một thông lệ của nhiều công ty, doanh nghiệp. Dưới đây là gợi ý quà Tết cho nhân viên dịp Tết Nguyên Đán 2019.

goi-y-qua-tet-cho-nhan-vien-dip-tet-nguyen-dan-2019
Tặng quà Tết cho đội ngũ nhân viên dịp cuối năm đã trở thành một thông lệ của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Cuối năm là dịp tổng kết, nhìn lại chặng đường phát triển trong một năm qua của rất nhiều doanh nghiệp, công ty. Vì vậy quà Tết cho nhân viên sẽ là phần thưởng của chủ doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình.

Quà Tết ý nghĩa cho nhân viên không chỉ thể hiện sự quan tâm, quý trọng của doanh nghiệp đối với 'cấp dưới' mà còn góp phần thúc đẩy ý chí đoàn kết và tinh thần làm việc. Vì thế việc chọn quà Tết sao cho hợp lý, đáp ứng được đám đông rất quan trọng. 

Tặng đồ trang trí mang tính chất kỷ niệm

goi-y-qua-tet-cho-nhan-vien-dip-tet-nguyen-dan-2019
Quà tặng lịch Tết, bao lì xì thường là món quà được nhiều công ty lựa chọn

Thông thường các đơn vị hay làm lịch Tết, bao lì xì in tên công ty, doanh nghiệp. Đây là một món quà rất ý nghĩa để mỗi nhân viên có thể tự hảo về nơi làm việc của mình và cũng là cơ hội để quảng cáo sức mạnh thương hiệu.

Ngoài bao lì xì, lịch Tết, doanh nghiệp có thể tặng cho nhân viên những món quà mang tính chất kỷ niệm như các đồ trang trí nhà ngày Tết, ví dụ như đèn lồng, câu đối, thư pháp. Với món quà nhỏ như thế này thôi nhưng có sức khích lệ rất lớn.

Ngoài ra nó còn thể hiện sự văn minh, nho nhã trong quà tặng. Trang trí những vật dụng xinh xắn trong ngôi nhà của mình sẽ khiến cho nhân viên có thể cảm nhận được sự quan tâm của cấp trên đến đời sống của mọi người.

Giỏ quà Tết cho nhân viên sum họp gia đình

Gần đây, giỏ quà Tết là món quà rất quen thuộc của nhiều doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình. Mỗi giỏ quà sẽ biểu tượng cho sự đủ đầy, may mắn và hạnh phúc gửi đến mỗi nhân viên kèm thèm cùng với đó là phong bì chứa tiến thưởng của nhân viên. Giỏ quà Tết hiện đang là món quà Tết thiết thực và ý nghĩa nhất thời điểm hiện nay.

Trung bình giá thành của một giỏ quà không cao, giao động khoảng 200.000 đồng - 1 triệu/giỏ. Mẫu giỏ quà được thiết kế đa dạng, độc đáo. Tuy nhiên, khi chọn giỏ quà doanh nghiệp cần lưu ý đến nhãn mác và hạn sử dụng của sản phẩm để tránh hàng giả, hàng gần hết hạn hoặc hết hạn sử dụng.

 Bữa tiệc tất niên gắn bó nhân viên

Dịp Tết thường là thời gian xả stress cho mọi người để chuẩn bị cho một năm mới làm việc hiệu quả. Vì thế một bữa tiệc ngọt hay mặn với đầy đủ các thành viên trong công ty sẽ góp phần nâng cao tình đoàn kết, tăng tính liên kết giữa cá nhân và tập thể. 

Hoạt động tất niên có thể tạo các trò chơi có thưởng, tổ chức thi ca hát, sáng tạo thơ văn... để tăng không khí cho bữa tiệc. 

Thêm ngày nghỉ Tết hoặc mở chuyến du lịch ngắn

Thời gian nghỉ Tết được kéo dài hơn chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa nhất với những nhân viên ở xa nhà. Là dịp để cho họ được ở gần những người thân yêu trước khi bước vào chuỗi ngày làm việc bình thường sau Tết. 

Một chuyến du lịch ngắn với những hoạt động Team Building sẽ giúp các thành viên gắn kết, tạo được không khí thoải mái và giải tỏa căng thẳng rất tốt. 

Khi lên kế hoạch tặng quà Tết cho nhân viên, các công ty doanh nghiệp cần chú ý đến khả năng tài chính và tâm lý đám đông để đưa ra quyết định hợp lý. 

 

Tết Kỷ Hợi 2019: Cần lưu ý khi mua giỏ quà Tết

Giỏ quà Tết gói sẵn ngoài các cửa hàng, siêu thị khá đầy đủ và tiện lợi. Tuy nhiên người tiêu dùng cần đặc biệt lưu ý khi chọn mua mặt hàng này.

 

Ba món quà biếu ý nghĩa được săn đón dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Tặng quà ngày Tết sao cho ý nghĩa và tinh tế là cả một nghệ thuật. Ba món quà biếu cho dịp Tết Kỷ Hợi 2019 dưới đây chắc chắn sẽ là những gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

 

Gợi ý giỏ quà Tết dưới 1 triệu đồng dịp Tết Nguyên Đán 2019

Làm thế nào để sắm quà Tết dưới 1 triệu mà vẫn đáp ứng được sự trang trọng là điều khiến nhiều người băn khoăn. Gợi ý giỏ quà Tết dưới 1 triệu đồng dịp Tết Nguyên Đán 2019.Tin khác