Gợi ý quà Valentine 14/2 ý nghĩa hợp túi tiền sinh viên

13:54 13/02/2019

Thị trường quà tặng ngày Lễ Tình nhân – Valentine 14/2 năm 2019 đang sôi động với rất nhiều các mặt hàng phong phú và đa dạng. Dưới đây gợi ý quà Valentine 14/2 ý nghĩa hợp túi tiền sinh viên.

goi-y-qua-valentine-142-y-nghia-hop-tui-tien-sinh-vien
Thị trường quà tặng ngày Lễ Tình nhân – Valentine 14/2 năm 2019 đang sôi động với rất nhiều các mặt hàng phong phú và đa dạng. Dưới đây gợi ý quà Valentine 14/2 ý nghĩa hợp túi tiền sinh viên. Ảnh minh họa

Sinh viên luôn được biết đến là những người eo hẹp về điều kiện kinh tế hay nhắc đến sinh viên sẽ có thêm mắc “nghèo” về tài chính. Thực tế hiện nay nhiều bạn sinh viên không có nhiều tiền để chuẩn bị cho ngày lễ tình nhân. Dưới đây gợi ý quà Valentine 14/2 ý nghĩa hợp túi tiền sinh viên.

Gợi ý quà Valentine 14/2 ý nghĩa nhất sách

Món quà Valentine ý nghĩa hợp túi tiền sinh viên nhất có lẽ chính là sách. Nếu bạn là con trai hãy lựa chọn những cuốn sách hay dành tặng cho nàng. Sách đọc thì có rất nhiều thể loại tùy thuộc vào sở thích của bạn gái. Những cuốn tiểu thuyết, truyện ngắn hay luôn có ý nghĩa riêng.

Bên cạnh sách là ảnh, những bức ảnh kỷ niệm sinh viên của các bạn sẽ ý nghĩa hơn nếu được in, rửa ra đóng vào cuốn album nhỏ tặng người ấy trong dịp Lễ Tình nhân.

goi-y-qua-valentine-142-y-nghia-hop-tui-tien-sinh-vien
Những cuốn sách là quà Valentine 14/2 ý nghĩa hợp túi tiền sinh viên. Ảnh minh họa

Quà tự làm

Nếu bạn có năng khiếu hay sở thích đặc biệt nào đó thì hãy thể hiện tài năng của mình bằng cách tự làm một món quà đặc biệt, hay đồ Handmade. Nếu bạn gái biết đan, hãy đan cho chàng một chiếc khăn hay đôi găng tay hợp ý. Còn nếu bạn biết chụp và xử lý ảnh thì hãy chọn một số hình ảnh đẹp nhất của bạn và người ấy rồi tạo khung thật đẹp…

Tự làm quà bằng cách phát huy sở trường, bạn có thể tạo ra những món đồ không tốn kém nhưng vẫn cực kỳ ý nghĩa cho người mình yêu.

goi-y-qua-valentine-142-y-nghia-hop-tui-tien-sinh-vien
Món quà tự làm bao giờ cũng có ý nghĩa....

Đĩa CD

Nếu người ấy của bạn thích sự lãng mạn bạn có thể tự tay làm một đĩa CD ghi lại những bài hát mà nửa kia yêu thích hoặc bạn có thể chèn những tấm ảnh kỉ niệm của hai người vào đó.

Đặt đĩa CD vào tấm thiệp chúc mừng valentine và buộc dây ruy băng đỏ với một bông hồng kèm theo món quà. Chắc chắn đây sẽ là món quà khó quên.

Hoa, sôcôla nội, gấu bông...

Không cần những đóa hoa hồng nhập ngoại đắt tiền, chịu khó đi xa về làng hoa quanh khu vực Hà Nội như Nhật Tân, Tứ Liên, Phú Thượng.... bạn ra tận vườn lựa chọn đóa hoa mua từ vườn giá chắc chắ sẽ rẻ hơn. Người ấy sẽ cảm động với những bó hoa được chính bạn lựa chọn từ vườn và buộc dây ruy băng đỏ cùng với một tấm thiệp chúc mừng tự bạn thiết kế.

Ngoài ra sôcôla sản xuất trong nước không đắt. Hiện Sôcôla nội giá từ 20.000-35.000 đồng/hộp, sôcôla ngoại trung bình từ 120.000-300.000 đồng/hộp, có những hộp to và kiểu dáng đẹp giá lên tới 400.000-500.000 đồng/hộp.

Bên cạnh hoa và sôcôla thì gấu bông, cốc đôi, nhẫn đôi… cũng thu hút nhiều người tiêu dùng, giá một con gấu bông dao động từ 100.000 đến 300.000 đồng.

goi-y-qua-valentine-142-y-nghia-hop-tui-tien-sinh-vien
Một chuyến đi chơi tiết kiệm cũng là món quà hay dịp Valentine. Ảnh minh họa

Chuyến đi chơi tiết kiệm

Lên kế hoạch cho một buổi đi chơi mà tốn kém ít. Các bạn có thể đi picnic, công viên, bảo tang, phòng trưng bày, … những nơi được miễn phí vé vào cửa hoặc thu phí ít. Bạn có thể chuẩn bị một bữa sáng mà người ấy yêu thích và chuẩn bị một ít bánh, đồ ăn sẵn, chai nước. Hai người sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời dành cho nhau mà không hề tốn kém nhiều.

 

Việt Nam điều tra bổ sung vụ Grab mua lại Uber

Quá trình điều trần vụ Grab có hay không vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber đã phát sinh tình tiết mới cần điều tra bổ sung, làm rõ.

 

Giá heo hơi hôm nay 13/2: Giá lợn hơi xuất chuồng miền Bắc ổn định

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 13/2, mùng 9 Tết Kỷ Hợi ghi nhận giá lợn hơi xuất chuồng miền Bắc và miền Trung đang ổn định. Khu vực miền Nam có tăng nhẹ.

 

Socola 'xuống phố' phục vụ 'thượng đế' mùa Valentine

Như đã trở thành một thông lệ, cứ đến dịp Valentine hàng năm, các điểm bán socola sẽ xuất hiện trên nhiều tuyến phố Hà Nội. Năm nay, mùa Valantine ghi nhận giá thành socola tăng nhẹ so với năm ngoái.Tin khác