Đổi Doodle dễ thương mừng Google sinh nhật 20 tuổi

08:54 27/09/2018

Hôm nay ngày 27/9, Google đã tạo một Doodle mới để mừng chính Google sinh nhật 20 tuổi kèm theo đó là một video ngộ nghĩnh về sự phát triển của mình.

google-thay-doi-doodle-moi-mung-sinh-nhat-20-tuoi
Google thay doodle mới để kỷ niệm sinh nhật 20 tuổi của mình

Hôm nay ngày 27/9, Google đã tạo một Doodle mới để mừng sinh nhật 20 tuổi của mình kèm theo đó là một video ngộ nghĩnh kể về hành trình đến với thế giới và phát triển của Google.

Hai mươi năm trước, có hai người đang theo học chương trình tiến sĩ đã khởi chạy một công cụ tìm kiếm mới với một nhiệm vụ đầy táo bạo để có thể tổ chức thông tin của thế giới và làm cho thông tin trên toàn cầu có thể truy cập và hữu ích hơn, tất cả mọi người có thể tiếp cận với thông tin một cách dễ dàng hơn.

Mặc dù có rất nhiều thay đổi trong suốt những năm qua: bao gồm cả việc cung cấp tìm kiếm với 150 ngôn ngữ với hơn190 quốc gia thì Google ngày hôm nay vẫn đang nỗ lực xây dựng sản phẩm tốt hơn nữa cho mọi người trên toàn thế giới.

Video trên Google gửi đến tất cả mọi người ngày hôm nay khi tạo một Doodle mới nói về ký ức, về hành trình khám phá và tìm kiếm những thông tin phổ biến nhất, vĩ đại nhất của cả thế giới trong suốt  hai thập kỷ qua.

Cùng với Doodle là một video ngộ ngĩnh mừng Google sinh nhật 20 tuổi

Doodle mới kỷ niệm Google sinh nhật 20 tuổi

Từ những năm bắt đầu phát triển trên phạm vi nhỏ hẹp, hiện nay Google đã có một đội ngũ lực lượng làm việc hùng hậu ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Đội ngũ này đã giúp Google có thể tới nhanh hơn với tất cả mọi người bằng cách đưa các thông tin cần tìm kiếm lê hệ thống một cách nhanh nhất.

Vậy nên dù bạn muốn tìm kiếm bất cứ thứ gì mà bạn yêu thích, hay tất cả các sự kiện lớn hay sự kiện nhỏ trên toàn thế giới thì Google đều có thể giúp bạn tìm kiếm thông tin về đối tượng mình cần một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Google Doodle chúc mừng Ngày Quốc khánh Việt Nam 2/9

Google Doodle đã thay đổi logo trên trang tìm kiếm ở Việt Nam để chào mừng ngày Quốc khánh Việt Nam 2/9 với hình ảnh nón lá, hoa sen, áo dài

 

Google đổi Doodle vinh danh 'cha đẻ' bóng đá hiện đại Ebenezer Cobb Morley

Ngày 16/8, Google đổi Doodle trên giao diện tìm kiếm ở trình duyệt máy tính sang hình ảnh của Ebenezer Cobb Morley, cố danh thủ bóng đá người Anh. Ông sinh ngày 16/8/1831 và được xem là "cha đẻ" của Hiệp hội bóng đá cũng như bóng đá hiện đại.Tin khác