Google tiết lộ hình ảnh đầu tiên về smartphone Pixel 4

Theo Trang Trang / NDH 13:44 13/06/2019

Hôm 12/6, Google tiết lộ hình ảnh mặt sau mẫu smartphone Pixel 4 mới nhất của hãng trên Twitter.

google-tiet-lo-hinh-anh-dau-tien-ve-smartphone-pixel-4
Mặt lưng của Google Pixel 4. Ảnh: Google.

Tài khoản Made by Google vừa đăng tải hình ảnh Pixel 4 với cụm camera hình vuông. 3 thế hệ Pixel trước chỉ có một camera duy nhất ở mặt sau. Trong khi đó, Apple, Samsung, Huawei và nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh khác đã phát triển dòng máy có đến 2 hoặc thậm chí 4 camera. Google dường như đang đi theo xu hướng đó với Pixel 4.

Hình ảnh đăng tải cũng cho thấy không có đầu đọc dấu vân tay phía sau, vốn là chữ ký của điện thoại Pixel. Samsung, OnePlus và các hãng khác đã đặt đầu đọc dấu vân tay bên dưới màn hình, trong khi Apple dựa vào FaceID (nhận diện khuôn mặt) ở mặt trước để giúp khách hàng mở khóa điện thoại một cách an toàn.

Google Pixel là phiên bản Android đầu tiên của Google nhưng doanh số bán ra không được khả quan. Hiện tại chưa có thông tin về ngày phát hành cụ thể cho Pixel 4. Pixel 3 phát hành vào tháng 10 năm ngoái và Pixel 3a rẻ hơn cũng ra mắt vào tháng trước.

 

Nhóm tin tặc chuyên tấn công cơ quan chính phủ tái xuất

Một chiến dịch tấn công mạng rất tinh vi nhằm đánh cắp thông tin từ các tổ chức ngoại giao, Chính phủ và quân đội khu vực Nam Á vừa bị phát hiện có liên quan tới nhóm tin tặc tưởng chừng đã dừng hoạt động.

 

Mạng xã hội Hahalolo cán mốc 2 tỷ người dùng vào 2024, Faceboook, Twitter có bị ‘đè chết’?

Hahalolo, một mạng xã hội “Made in Việt Nam” mới toanh đang đặt tham vọng “2 tỉ người dùng trong 5 năm tới, đồng thời sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán NASDAQ” (Mỹ).

 

Ban Tuyên giáo Trung ương khai trương hệ thống thông tin điện tử

Ông Nguyễn Thanh Long - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cho biết, hệ thống thông tin điện tử tuyên giáo (VCNET) giúp quản lý điều hành công tác của ngành, còn là một mạng xã hội để chia sẻ, trao đổi, tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước.

Tin khác