Hà Anh Tuấn cùng 20.000 khán giả đi tìm định nghĩa 'đàn ông'

12:28 03/06/2019

Nam ca sĩ thể hiện những bản hit gần đây của mình cùng hàng chục nghìn khán giả.

ha-anh-tuan-cung-20000-khan-gia-di-tim-dinh-nghia-dan-ong-trong-show-thoi-trang-tai-ha-noi

Hà Anh Tuấn vừa có buổi diễn trong show thời trang tại Hà Nội. Được đánh giá là biểu tượng mới về một người đàn ông hiện đại, lịch lãm, nam ca sĩ là lựa chọn đầu tiên cho thông điệp "Be the man" của chương trình. Trên sân khấu show thời trang kết hợp ca nhạc, Hà Anh Tuấn thể hiện những bản hit gần đây của anh như "Tháng tư là lời nói dối của em", "Hoang mang"... cùng với hàng chục nghìn khán giả. 

Kết hợp trình diễn các bộ sưu tập thời trang mới là những màn thể hiện âm nhạc trẻ trung của Khắc Việt hay DaLAB cùng "Yêu lại từ đầu", "Thanh xuân", "Bài ca tuổi trẻ"...

ha-anh-tuan-cung-20000-khan-gia-di-tim-dinh-nghia-dan-ong
Bích Phương biểu diễn trong show thời trang kết hợp ca nhạc tại Hà Nội.

Không chỉ có các giọng ca nam, sự xuất hiện của các nữ ca sĩ như Bích Phương, Min giúp chương trình thêm trọn vẹn với các phần trình diễn nữ tính nhưng không kém phần sôi động. Công chúng được tận hưởng một bữa tiệc âm nhạc mãn nhãn và nhiều cảm xúc.

 

MC Đại Nghĩa với cuộc sống độc thân vui vẻ ở tuổi 41

Quan sát trang cá nhân có hơn 400 nghìn người theo dõi của Đại Nghĩa, có thể thấy anh ít chia sẻ hình ảnh về cuộc sống riêng giống như nhiều nghệ sĩ cùng thời khác khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

 

'Chúa tể Godzilla' thống lĩnh phòng vé thế giới và Việt Nam

Bom tấn siêu quái vật thu về 49 triệu USD tại các phòng vé ở Bắc Mỹ cuối tuần qua, nâng tổng doanh thu toàn cầu của phim lên 170 triệu USD.

Tin khác