Sự thật về vật thể lạ chứa camera từ trên trời rơi xuống rừng Hà Giang

14:59 20/06/2018

Vật thể lạ hình một khinh khí cầu có chiều dài khoảng 12m, đường kính 8m, bên trong có chứa thiết bị thu phát tín hiệu và camera vừa được phát hiện ở khu rừng Hà Giang.

ha-giang-phat-hien-vat-the-la-chua-camera-tu-tren-troi-roi-xuong-canh-rung
Vật thể lạ rơi xuống rừng ở Hà Giang.

Ngày 20/6, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một số hình ảnh kèm thông tin cho rằng có một vật thể lạ từ trên trời rơi xuống khu rừng ở Hà Giang.

Theo thông tin đăng tải sự việc được ghi lại tại khu vực Dốc 35 (đoạn thuộc xã Minh Ngọc, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang).

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Bình Giang - Chủ tịch UBND xã Minh Ngọc cho biết, vật thể lạ nói trên được người dân phát hiện vào tối 17/6 và có báo cho chính quyền xã. Sau đó, UBND xã Minh Ngọc đã báo cáo lên UBND huyện Bắc Mê để phối hợp xử lý.

Theo miêu tả của ông Giang: Vật thể lạ có dạng giống như chiếc khinh khí cầu, chiều dài khoảng 10-12m, đường kính khoảng 8m, về phía đuôi đường kính chỉ còn 80cm-1m. Bên trong thiết bị này có thiết bị thu phát tín hiệu và camera.

Ông Giang cho hay: Ban đầu cơ quan ban ngành xác định là thiết bị của đơn vị dự báo thời tiết nào đó gặp trục trặc và bị rơi.

Cũng theo ông Giang, rất may vật thể lạ nói trên rơi xuống khu rừng không có người dân sinh sống nên không gây thiệt hại về người và tài sản.

Hiện tại, thiết bị này đã được công an và bộ đội đưa về huyện Bắc Mê để tiếp tục xác minh.

 

Điều tra làm rõ vụ hai chiếc xe tải chở vật thể lạ nghi bom chạy trên đường Hà Nội

Trước sự việc hai chiếc xe tải chở vật thể lạ nghi bom chạy trên đường Hà Nội gây hoang mang dư luận trong mấy ngày qua, Công an huyện Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh) đang phối hợp với các đơn vị của Bộ Quốc phòng điều tra làm rõ nguồn gốc số hàng có liên quan.

 

Hoang mang vì clip 'vật thể lạ lềnh bềnh trong chai trà Ô Long TEA+ Plus'

Những ngày qua cư dân mạng đang chuyền tay nhau một clip sản phẩm trà Ô Long TEA+ Plus chứa dị vật. Dù chỉ mới xuất hiện nhưng clip này đã được share link kèm những lời cảnh báo, chia sẻ bình luận của mọi người.

 

'Vật thể lạ' dưới chân cầu Long Biên chính xác là bom

Sáng ngày 6/11, Bộ tư lệnh Công binh đã cử lực lượng người nhái lặn xuống dòng sông Hồng ở khu vực chân cầu Long Biên (Hà Nội) để xác minh một vật thể lạ nghi là bom. Sau khi kiểm tra, xác minh kỹ lưỡng, đơn vị này cho biết, đó chính xác là quả bom còn sót lại từ thời chiến tranh chống Mỹ.  Tin khác