Hà Nội: Bé gái 5 tuổi mắc kẹt tay vào đường ống hút cặn của bể bơi

Theo Đông Vũ / Theo Sức Khỏe Cộng Đồng 06:48 03/07/2019

Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Bắc Từ Liêm và Tây Hồ đã phối hợp giải cứu bé gái 5 tuổi bị mắc kẹt tay vào đường ống hút cặn của bể bơi.

 

ha-noi-be-gai-5-tuoi-bi-mac-ket-tay-vao-duong-ong-hut-can-cua-be-boi
Bé gái bị mắc kẹt tay trong ống hút cặn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 2/7, tại bể bơi tòa nhà L4 khu đô thị Ciputra (Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) xảy ra trường hợp một bé gái (SN 2014) bị mắc kẹt tay vào đường ống hút cặn của bể bơi, không rút tay ra được.

Người dân ngay sau đó đã gọi điện thông báo đến cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Tây Hồ, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Bắc Từ Liêm đã có mặt tại hiện trường.

Các đơn vị chức năng đã phối hợp đục thành bể bơi đến đường ống hút cặn để giải cứu cháu bé. Được biết, khoảng cách từ mặt bể bơi xuống ống hút cặn khoảng 30cm.

Sau khoảng 1h đục thành bể bơi, đơn vị đã đưa cháu bé đi viện điều trị trong tình trạng ống hút cặn vẫn kẹt trên tay. Rất may, cháu bé không ảnh hưởng đến tính mạng.

 

Hà Nội: Giải cứu nhiều người mắc kẹt trong thang máy chung cư Mỹ Sơn Tower

Nhiều người bị mắc kẹt ở bên trong thang máy chung cư Mỹ Sơn Tower (62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội)

 

Lào Cai: Đưa thi thể người đàn ông mắc kẹt trong hang đá ra ngoài

Với các nỗ lực không mệt mỏi đến sáng 9/6, thi thể ông Giàng Seo Lử (SN 1962, trú tại xã Mản Thần, huyện Si Ma Cai), người mắc kẹt trong hang đá 10 ngày đã được lực lượng chức năng đưa ra ngoài.

 

Hàng trăm người cứu nạn nhân mắc kẹt trong hang đá 8 ngày ở Lào Cai

Người đàn ông 57 tuổi trong lúc tháo máy bơm đã bị mắc kẹt trong hang đá sâu suốt 8 ngày qua. Lực lượng chức năng được huy động cứu hộ có lúc trên 120 người.Tin khác