Hà Nội: Phát hiện thi thể người đàn ông tại hồ Ngọc Khánh

12:09 11/05/2018

Nhiều người dân đi tập thể dục qua hồ Ngọc Khánh đã hốt hoảng vì phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên mặt nước.

ha-noi-bang-hoang-phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-tai-ho-ngoc-khanh
Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông tại hồ Ngọc Khánh.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h sáng nay 11/5, khi người dân đi tập thể dục xung quanh hồ Ngọc Khánh (phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội) đã phát hiện thi thể người đàn ông nổi dưới mặt hồ.

Ngay sau đó, nhiều người đã nhanh chóng thông báo cơ quan Công an phường Ngọc Khánh. Nhận được tin báo, công an phường Ngọc Khánh đã nhanh chóng đến bảo vệ hiện trường, cơ quan pháp y cùng Công an quận Ba Đình cũng có mặt vớt thi thể nạn nhân lên bờ.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, qua nhận định ban đầu, nạn nhân được xác định tử vong từ nhiều giờ trước, khoảng ngoài 40 tuổi. Đến khoảng gần 8h sáng cùng ngày nạn nhân được đưa lên bờ hồ để di chuyển về nhà xác.

Liên quan đến vụ việc này, lãnh đạo Công an phường Ngọc Khánh cho biết, hiện chưa xác định được danh tính nạn nhân nên tạm thời cơ quan chức năng đã đưa về nhà xác.

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

 

Phát hiện xác chết treo cổ ở Chùa Sóc, Phố Vồi, Thường Tín

Phát hiện xác chết treo cổ ở Chùa Sóc, Phố Vồi, Thường Tín ngày 2/1/2017 không rõ nguyên nhân. Hiện thông tin vụ việc đang được xác minh làm rõ.

 

Phát hiện xác chết bốc mùi gần phòng khách sạn tuyển Futsal Việt Nam

Sau nhiều ngày cư trú, các thành viên tuyển Futsal Việt Nam phát hiện mùi hôi thối bốc ra từ phòng kế bên nên phản ánh với nhân viên khách sạn. Khi lễ tân lên kiểm tra thì phát hiện xác chết một người đàn ông.

 

Bộ lạc kỳ quái: Phụ nữ cắt ngón tay tưởng nhớ người thân, đàn ông chăm sóc xác chết 370 tuổi

Với sự đa dạng của các nền văn hóa, bao gồm cả những nền văn hóa thiểu số, những bộ lạc kỳ quái vẫn đang tồn tại. Có một bộ lạc như thế, khi phụ nữ thường cắt ngón tay để tưởng nhớ người thân, còn đàn ông thường chăm sóc cho xác chết.Tin khác