Hà Nội: Phát hiện thi thể người đàn ông trong căn nhà khóa trái cửa

16:17 13/06/2018

Khi phá khóa vào trong, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng ngoài 40 tuổi trong phòng tắm của căn nhà.

ha-noi-bang-hoang-phat-hien-xac-chet-trong-nha-tam
Con ngõ đi vào nhà nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h30 ngày 13/6, người dân bàng hoàng phát hiện một thi thể trong căn nhà 3 tầng (số 7 ngõ 44 Nguyễn Phúc Lai, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội).

Theo một một số người dân tại hiện trường cho biết, thời điểm trên họ ngửi thấy mùi nồng nặc phát ra từ căn hộ khóa trái cửa. Sau đó, nghi ngờ có sự chẳng lành, người dân đã nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng.

Khi phá khóa ngôi nhà vào trong, nhiều người bàng hoàng phát hiện thi thể là một người đàn ông ngoài 40 tuổi (chưa rõ danh tính). Một số người dân cho biết, nạn nhân sinh sống trong căn hộ này cùng người thân. Nhiều ngày nay, người thân của nạn nhân đi vắng. 

"Mấy ngày nay, nạn nhân sống ở nhà một mình, người đàn ông này thường xuyên uống rượu", một người dân gần hiện trường cho biết.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND phường Ô Chợ Dừa (Đống Đa, Hà Nội) đã xác nhận sự việc và cho biết, hiện công an phường và Công an quận Đống Đa đang xác định danh tính, điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Cũng liên quan đến sự việc trên, một lãnh đạo công an quận Đống Đa cho biết, sau khi nhận được thông tin, công an quận Đống Đa đã nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường. "Theo nhận định ban đầu, đây không phải là vụ án mạng", vị lãnh đạo quận Đống Đa thông tin.

Chúng tôi sẽ thông tin thêm về sự việc

 

Lật manh mối, giải oan cho những xác chết bí ẩn

Giúp cơ quan điều tra 'vén màn' hơn 3.000 vụ án, vị đại tá già có nhiều năm kinh nghiệm nhớ nhiều nhất về vụ án cha chặt con thành nhiều khúc và giết vợ để lập "phòng nhì".

 

Vị đại tá tiết lộ nhiều bí mật về chuyện mổ 3.000 xác chết

Gần 30 năm làm nghề, đại tá Ngô Huy Tiếp từng giải phẫu chừng hơn 3000 xác chết, góp phần làm sáng tỏ nhiều vụ trọng án và giải oan cho nhiều người vô tội ở Hải Phòng.Tin khác