Hà Nội: Bắt giữ nhóm đối tượng môi giới mại dâm qua mạng xã hội

Theo Hoàng Phong / An Ninh Thủ Đô 17:28 08/09/2019

Công an quận (CAQ) Cầu Giấy, Hà Nội vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng Đặng Thị Thu (SN 1991, HKTT ở Phù Lưu, Hàm Yên, Tuyên Quang) có hành vi môi giới mại dâm qua mạng xã hội Zalo.

ha-noi-bat-giu-nhom-doi-tuong-moi-gioi-mai-dam-qua-mang-xa-hoi
Đối tượng Đặng Thị Thu.

Qua công tác quản lý địa bàn, trinh sát, CSHS CAQ Cầu Giấy đã phát hiện một tài khoản trên mạng xã hội Zalo thường xuyên đăng ảnh các cô gái ăn mặc mát mẻ, với những lời gạ gẫm mua dâm giá cao.

Tập trung xác minh, chủ tài khoản Zalo trên được xác định là Đặng Thị Thu. Để cho ấn tượng, Thu thường xuyên sử dụng tài khoản “Tuyết Trong Em” đăng ảnh quảng cáo của gái bán dâm do Thu quản lý để chào mời và trao đổi thông tin mua bán dâm với khách ham “của lạ”.

Ngày 24/8, Thu điều một gái bán dâm có tài khoản zalo tên “Tey” đến phòng 601 nhà nghỉ Thanh Thanh, số 5/16 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy bán dâm cho khách tài khoản zalo “Đại gia chân đất” với giá 500.000 đồng. Số tiền môi giới bán dâm giữa Thu và gái bán dâm sẽ được ăn chia theo thoả thuận.

Khi cả hai đang thực hiện hành vi mua bán dâm đã bị cơ quan Công an bắt quả tang. Công an quận Cầu Giấy đang tiến hành lập hồ sơ và xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Hé lộ đoạn ghi âm giữa nữ Thượng úy với kẻ cài ma túy đẩy bạn trai vào tù

Đoạn ghi âm thể hiện nữ Thượng úy cảnh sát đã có những trao đổi với Nguyễn Thị Vân - kẻ cài ma túy đẩy bạn trai vào tù.

 

Can ngăn chồng đánh vợ, bảo vệ trung tâm y tế bị đâm chết

Một nhân viên bảo vệ của Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam đã thiệt mạng trong lúc can ngăn người chồng đánh vợ.

 

Tin mới 4 học sinh tiểu học bị bạo hành: Bị chị họ đánh 125 roi, xát muối ớt

Trong vụ việc 4 học sinh tiểu học bị bạo hành ở Cà Mau, bước đầu cơ quan chức năng xác định thủ phạm là 2 chị họ của các em. Trong 4 em, có em bị đánh khoảng 125 roi, thậm chí sau khi bị đánh còn bị xát muối ớt vào vết thương.

Tin khác