Hà Nội: Bé trai chết đuối thương tâm tại bể bơi Fitness Garden

14:29 03/06/2018

Người mẹ cho 2 con sinh đôi đi tập bơi, không may 1 cháu đã bị đuối nước, khi phát hiện ra và cho cháu đi cấp cứu nhưng cháu bé đã tử vong.

1
Nơi bé trai bị đuối nước

Sáng ngày 3/6, công an quận Thanh Xuân xác nhận, trên địa bàn phường Thanh Xuân Trung - Thanh Xuân - Hà Nội, đã xảy ra vụ đuối nước, khiến 1 bé trai bị tử vong. Người mẹ cho 2 con sinh đôi đi tập bơi, không may 1 cháu đã bị đuối nước khi phát hiện ra và cho cháu đi cấp cứu nhưng cháu bé đã tử vong. Theo xác minh ban đầu vào thời điểm xảy ra vụ việc, người mẹ đang trao đổi với thầy giáo thì một bé nhảy xuống bể bơi. Tuy nhiên, khi phát hiện thì đã muộn.

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 2/6, tại bể bơi Fitness Garden, tòa nhà Golden Land 275 Nguyễn Trãi đã đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến một bé trai tử vong, được biết bé trai bị tử vong là anh em sinh đôi.

Một nhân chứng cho biết, vào khoảng thời gian trên, người mẹ cùng 2 cháu bé sinh đôi khoảng 4-5 tuổi đến bể bơi Fitness Garden để chuẩn bị học bơi. Trong quá trình xuống nước, 1 cháu không may bị đuối nước thương tâm, khi gia đình phát hiện nhưng cấp cứu không kịp cháu đã tử vong.

Nhận được tin báo của ngày dân sau khi xảy ra sự việc, Công an phường Thanh Xuân Trung đã cử lực lượng xuống hiện trường, bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo lên cơ quan cấp trên.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

 

Gia Lai: Báo động tình trạng trẻ em bị đuối nước trong dịp hè

Không có sân chơi lành mạnh và sự quan tâm sát sao của các bậc phụ huynh, nhà trường nhiều trẻ em tự ý ra hồ, đập để chơi, chẳng may bị đuối nước.

 

Đi tắm hồ, 2 anh em ruột bị đuối nước thương tâm

Hai anh em rủ nhau ra hồ để tắm, chẳng may bị rớt xuống hố sâu khiến cả 2 bị đuối nước thương tâm.

 

Rủ nhau ra hồ chơi, 4 em học sinh bị đuối nước thương tâm

Vào khoảng 14h, ngày 9/5 một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra tại hồ nước thôn 1 (xã Đắk Buk So, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) cướp đi mạng sống của 4 em học sinh.

 

 Tin khác