Hà Nội: Mất xe máy, người đàn ông tẩm xăng định tự thiêu giữa phố

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:09 04/07/2019

Chiều 3/7, Công an quận Hai Bà Trưng nhận được thông tin về một người đàn ông tự đổ xăng lên người rồi định châm lửa ở cổng Công viên Thống Nhất.

Ông D. tại trụ sở Công an
Ông D. tại trụ sở Công an .

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, lực lượng Cảnh sát 113 Công an quận Hai Bà Trưng đã nhận được thông báo từ Trung tâm thông tin chỉ huy – Công an Hà Nội về việc một người đàn ông đang có ý định tự tử trước cổng Công viên Thống Nhất nên đã nhanh chóng cử lực lượng xuống hiện trường để giải quyết.

Tại đây, lực lượng chức năng thấy người đàn ông cởi trần, miệng luôn mồm la hét. Người này đã đổ một phần xăng đem theo lên người và dọa tự sát. Tổ Cảnh sát 113 – Công an quận Hai Bà Trưng nhanh chóng tiếp cận và khuyên giải. Sau một hồi nói chuyện, người đàn ông trên đã đồng ý chấp hành.

Theo đó, người đàn này được xác định là Trần D. (SN 1972, trú tại quận Hai Bà Trưng) nhưng hiện tại đang sống lang thang. Nguyên nhân dẫn đến ý định tự tử là do, hằng ngày người này làm xe ôm để kiếm sống nhưng mới đây đã bị trộm mất chiếc xe máy nên đã buồn chán và nảy sinh ý định tự tử.

Được biết, sau khi được các chiến sĩ Công an động viên, khuyên giải, ông D. đã cam kết không tái phạm.

 

Tổng giám đốc công ty bất động sản lái xe Lexus đi ăn trộm

Là tổng giám đốc công ty kinh doanh bất động sản có cuộc sống khá giả, nhưng ông Khoa thường lái ôtô Lexus đi đến công sở ở các địa phương để tìm cơ hội đột nhập, trộm cắp.

 

Thiếu nữ đi khám mũi bị bác sĩ bắt cởi sạch quần áo vì 'nó có liên quan mũi'

Khi có 2 người trong phòng khám, bác sĩ Nhân đã yêu cầu nữ bệnh nhân 15 tuổi cởi hết quần áo, T.N thắc mắc thì bác sĩ nói "nó có liên quan mũi".

 

Vụ con dâu đánh mẹ chồng tím mặt: Xin lỗi công khai, phạt hai triệu đồng

Liên quan tới vụ con dâu đánh mẹ chồng tím mặt, chiều 2/7, cơ quan chức năng đã mời người con dâu cùng mẹ chồng lên trụ sở để hòa giải mâu thuẫn.

Tin khác