Hà Nội: Bộ Công an triệt phá đường dây cá độ 500 tỉ đồng

09:34 13/12/2018

Ngày 12/12, Bộ Công an cho biết, vừa triệt phá ổ nhóm tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên mạng Internet khoảng 500 tỉ đồng.

1
Các nghi can tại cơ quan chức năng (Ảnh: An ninh Thủ đô)

Cụ thể, Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) vừa phối hợp với Công an TP Hà Nội và một số đơn vị nghiệp vụ triệt phá ổ nhóm tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên mạng Internet thông qua website Bong88. Theo đó, cảnh sát đã thực hiện lệnh giữ người trong trường hợp khẩn, lệnh khám xét đối với hàng chục người.

Đường dây này được trinh sát Phòng 9 – Cục cảnh sát hình sự phát hiện từ nhiều tháng trước. Nghi can cầm đầu đường dây này là Hoàng Đình Lộc (35 tuổi, trú tại Đan Phượng, Hà Nội) đang bỏ trốn.

Sau khi mua tài khoản của trang mạng cá độ nước ngoài, Lộc chia ra nhiều tài khoản rồi bán lại cho các đại lý cấp dưới. Các đại lý tiếp tục chia thành nhiều tài khoản nhỏ giao cho các con bạc. Trong thời gian ngắn, con bạc đã cá độ tổng số tiền khoảng 500 tỉ đồng qua các tài khoản do Hoàng Đình Lộc quản lý. Để che dấu hành vi, nhóm này thường xóa tài khoản sau khi kết thúc trận bóng đá.

Ngày 11/11, Cục cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị chức năng đã thực hiện lệnh giữ người trong trường hợp khẩn và khám xét khẩn cấp đối với 10 người liên quan đường dây này. Hiện Cục Cảnh sát hình sự đang tập trung điều tra mở rộng vụ án, truy bắt đối tượng cầm đầu là Hoàng Đình Lộc.

 

Trinh sát ập vào riêng bắt 23 con bạc đang cá độ bóng đá qua mạng

Bất ngờ ập vào nhà riêng của Nguyên, các trinh sát bắt quả tang 22 đối tượng khác đang say sưa đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng.

 

Thanh Hóa: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá gần 60 tỷ đồng

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá 2 đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá với quy mô lên đến gần 60 tỷ đồng

 

Triệt xóa hai tụ điểm cá độ bóng đá World Cup hàng chục tỷ đồng

Cùng thời điểm, Công an tỉnh Quảng Nam đã lập ‘cú đúp’ khi triệt xóa thành công hai tụ điểm cá độ bóng đá World Cup và thu giữ số tiền hàng chục tỷ đồng của các ‘con bạc’.Tin khác