Hà Nội: Cháy lớn trước cổng chợ Bưởi

14:10 15/11/2018

Một vụ hỏa hoạn đã bất ngờ xảy ra vào khoảng 12h45 tại một ki-ốt trước cổng chợ Bưởi cạnh đường Thụy Khuê (Tây Hồ, Hà Nội) khiến nhiều người hoảng loạn.

ha-noi-chay-lon-gian-hang-tai-cho-buoi
Hiện trường xảy ra vụ hỏa hoạn.

Vào khoảng thời gian trên, nhiều người dân tại đây đã phát hiện ngọn lửa bùng phát tại một gian hàng trước cổng chợ Bưởi. Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng rời khỏi đám cháy và thông báo đến cơ quan chức năng.

ha-noi-chay-lon-gian-hang-tai-cho-buoi
Nhiều vật dụng tại Ki - ốt bị thiêu trụi.

Theo nhân chứng tại hiện trường cho biết, đám cháy bùng phát tại một ki-ốt kinh doanh bún phở ngoài đường nên ngọn lửa không lan nhanh.

ha-noi-chay-lon-gian-hang-tai-cho-buoi
Đám cháy đã nhanh chóng được dập tắt.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã điều động nhiều chiến sĩ và xe chuyên dụng đến hiện trường để hỗ trợ dập lửa. Đến khoảng 13h10, ngọn lửa đã cơ bản được dập tắt.

Tại hiện trường, ngọn lửa lớn đã thiêu trụi nhiều vật dụng tại cửa hàng. Hiện cơ quan chứ năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

 

Hà Nội: Hai người bị bỏng nặng, ngôi nhà bốc cháy dữ dội sau vụ nổ lớn

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 6h50 sáng 12/11, tại một quán cà phê số 107 phố Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt (Đống Đa, Hà Nội).

 

Đang cháy lớn gần bến xe Nước Ngầm

Khoảng 15h hôm nay (11/11), tại một kho hàng phía sau Bến xe Nước Ngầm, đã xảy ra cháy lớn. Rất nhiều xe cứu hỏa đã được điều đến hiện trường nhưng cho đến thời điểm hiện tại ngọn lửa vẫn chưa được khống chế.Tin khác