Hà Nội: Cháy nhà xưởng cột khói đen bốc cao hàng trăm mét

19:21 12/07/2018

Vào khoảng 16h ngày 12/7, tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội đã xảy ra một vụ cháy nhà xưởng cột khói bốc cao hàng trăm mét, dân chạy tán loạn.

ha-noi-chay-nha-xuong-cot-khoi-den-boc-cao-hang-tram-met
Vụ cháy làm cột khói bốc cao hàng trăm mét. (Ảnh: Cắt từ clip Đan Phượng 24h).

Trao đổi với PV, một vị lãnh đạo xã Tân Lập (Đan Phượng, Hà Nội) đã xác nhận thông tin trên và cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy nhà xưởng.

“Do nhà xưởng chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên công tác cứu hỏa gặp nhiều khó khăn, đến khoảng 17h cùng ngày lực lượng cứu hỏa mới dập được đám cháy. Qua điều tra ban đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người”, vị lãnh đạo cho biết thêm.

Theo người dân, vụ cháy xảy ra vào khoảng 16h ngày 12/7, tại một xưởng sản xuất đồ gỗ trên địa bàn xã Tân Lập. Theo đó, do trong xưởng chứa nhiều đồ dễ cháy, công tác cứu hỏa ban đầu không thành nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng.

ha-noi-chay-nha-xuong-cot-khoi-den-boc-cao-hang-tram-met
Do nhà xưởng chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên công tác cứu hỏa gặp nhiều khó khăn.

Cột khói đen nhanh chóng bốc cao nghi ngút, nhiều người phía trong xưởng đã chạy tán loạn ra ngoài thoát thân.

Trao đổi với PV, chỉ huy, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH số 13 (Cảnh sát PCCC&CNCH Hà Nội) cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo,  đơn vị đã điều động nhiều chiến sĩ cùng 6 xe chữa cháy đến hiện trường hỗ trợ dập lửa. Đến 17h30, đám cháy đã được khống chế, diện tích cháy rộng khoảng 300m2.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

 

Ăn hai con ốc biển, cô giáo tử vong nghi do bị ngộ độc

Ăn xong 2 con ốc biển, cô S có triệu chứng nôn mửa và đau cơ. Chỉ sau 30 phút nhập viện điều trị, nữ giáo viên tử vong nghi do bị ngộ độc.Tin khác