Hà Nội: Chủ tịch huyện Quốc Oai vắng mặt bất thường

Theo Kiên Trung / Vietnamnet 19:41 31/12/2017

Ông Nguyễn Hồng Lâm, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai, Hà Nội vắng mặt, không tới trụ sở từ ngày 26/12 tới nay.

Hà Nội: Chủ tịch huyện Quốc Oai vắng mặt bất thường
Ông Nguyễn Hồng Lâm (mặc áo sáng màu). Ảnh: Cổng thông tin huyện Quốc Oai

Một lãnh đạo UBND huyện Quốc Oai chiều nay xác nhận với báo chí, ông Nguyễn Hồng Lâm đã báo cáo Thường vụ Huyện ủy xin nghỉ để giải quyết việc gia đình. Đến thời điểm hiện tại, huyện không liên lạc được với ông Lâm. 

“Báo cáo của ông Lâm cho thấy, ông Lâm xin vắng mặt từ sáng 26/12. Thời gian xin nghỉ đã hết nhưng cơ quan không liên hệ được với ông. Các cơ quan chuyên môn của huyện đang cố gắng liên lạc với chủ tịch huyện, tìm hiểu nguyên nhân, lý do”.

Hôm qua, UBND huyện Quốc Oai tổ chức hội nghị thường kỳ thông qua báo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH tháng 12 và nhiệm vụ công tác trọng tâm tháng 1/2018 . Ông Đỗ Lai Luật, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị.

 

Cựu Chủ tịch HĐQT GPBank bị tuyên 5 năm tù

Chiều 29/12, sau khi nghị án kéo dài, HĐXX sơ thẩm của TAND Hà Nội đã ra phán quyết với các bị cáo nguyên cán bộ Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn Cầu – GPBank.

 

Chủ tịch Đà Nẵng băn khoăn về tội danh khởi tố với Vũ 'nhôm'

Báo cáo trước hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương cả nước, ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đặt vấn đề, các hoạt động của Vũ "nhôm" bức xúc trong lĩnh vực bất động sản nhưng cơ quan chức năng chỉ khởi tố tội “làm lộ bí mật nhà nước”?Tin khác