Hà Nội: Dân quây bắt tài xế ô tô tông liên hoàn khiến 2 bà bầu nhập viện rồi bỏ chạy

06:06 26/12/2018

Điều khiển ô tô tông liên hoàn vào nhiều phương tiện khiến 2 bà bầu phải nhập viện cấp cứu, nam tài xế còn định bỏ chạy và bị người dân quay bắt.

ha-noi-nguoi-dan-quay-tai-xe-o-to-tong-lien-hoan-khien-2-ba-bau-nhap-vien
Hiện trường vụ tai nạn tài xế ô tô tông liên hoàn khiến 2 bà bầu nhập viện.

Khoảng 21h30 tối 25/12, nhiều người lưu thông qua khu vực gần ngã tư Trần Duy Hưng - Nguyễn Ngọc Vũ (Quận Cầu giấy, Hà Nội) hết sức bức xúc khi phát hiện một nam tài xế điều khiển ô tô tông liên hoàn nhiều phương tiện và bị quây bắt.

Theo người dân, thời điểm trên, chiếc ô tô màu đen mang BKS Hà Nội do một nam tài xế điều khiển lưu thông trên đường Trần Duy Hưng. Khi đi đến khu vực trước số nhà 27, chiếc ô tô mất lái đâm vào 1 ô tô và 2 chiếc xe máy đang lưu thông trên đường.

ha-noi-nguoi-dan-quay-tai-xe-o-to-tong-lien-hoan-khien-2-ba-bau-nhap-vien
Chiếc ô tô hư hỏng nặng phần kính trước sau khi gây tai nạn liên hoàn.

Vụ tai nạn liên hoàn khiến 2 người phụ nữ mang bầu bị thương phải nhập viện cấp cứu. Không dừng lại cứu nạn nhân, nam tài xế lái ô tô tiếp tục điều khiển chiếc xe bỏ chạy.

Đến ngã tư Trần Duy Hưng - Nguyễn Ngọc Vũ, chiếc xe này đâm vào một chiếc taxi sau đó bị người dân quây bắt.

Bức xúc trước hành vi gây tai nạn rồi bỏ chạy của tài xế, hai người chồng của 2 nạn nhân đã đuổi theo định đánh tài xế này nhưng được nhiều người can ngăn.

Tại hiện trường, hai chiếc xe máy của 2 nạn nhân bị hư hỏng nhẹ, chiếc ô tô gây tai nạn hư hỏng nặng phần đầu.

ha-noi-nguoi-dan-quay-tai-xe-o-to-tong-lien-hoan-khien-2-ba-bau-nhap-vien
Chiếc ô tô húc tung tất cả trên đường.

Nam tài xế gây tai nạn sau đó đã xuống xe, trong trạng thái không tỉnh táo nghi bị say rượu. Nhận tin báo cơ quan Công an nđã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó tại đường Trích Sài (Hà Nội) cũng từng xảy ra vụ nữ tài xế lái xe Lexus gây tai nạn liên hoàn khi đâm vào 10 phương tiện. Qua kiểm tra nồng độ cồn cho thấy nữ tài xế vượt mức cho phép.

Tại TP HCM cũng từng xảy ra vụ tai nạn giao thông ở ngã tư Hàng Xanh. Người điều khiển là 1 phụ nữ khai nhận đã dùng rượu bia trước khi lái xe.

ha-noi-nguoi-dan-quay-tai-xe-o-to-tong-lien-hoan-khien-2-ba-bau-nhap-vien

Trước tình trạng tai nạn giao thông liên hoàn liên tục xảy ra do các tài xế sử dụng rượu bia khi lái xe, nhiều người không khỏi lo lắng và cho rằng cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm với những trường hợp này chứ không đơn thuần là chỉ phạt tiền rồi tha.

ha-noi-nguoi-dan-quay-tai-xe-o-to-tong-lien-hoan-khien-2-ba-bau-nhap-vien
Lái xe bỏ chạy sau tai nạn khiến nhiều người bức xúc.

Hiện vụ việc tiếp tục được làm rõ.

 

Đập tan cửa xe, 'lôi' tài xế say rượu gây tai nạn liên hoàn lên công an

Khoảng 19h20 tối nay 31/10, một vụ tai nạn liên hoàn đã xảy ra tại khu vực Ngã 5 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

 

Nữ tài xế xe Lexus đâm 9 phương tiện có thể bị xử lý thế nào?

Theo luật sư, việc nữ tài xế xe Lexus sử dụng rượu bia với nồng độ cồn trên 0,7 miligam/1 lít khí thở khi tham giao thông gây ra tai nạn là vô cùng nghiêm trọng.

 

Nữ tài xế BMW 'say xỉn' tông hàng loạt xe chờ đèn đỏ là ai?

Nữ tài xế BMW bước đầu khai nhận đã ăn nhậu dẫn đến say xỉn không làm chủ được tay lái nên đã gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng.

 Tin khác