Hà Nội: Điều tra vụ nam thanh niên tử vong tại vườn ngô, trên người có nhiều thương tích

19:43 26/03/2018

Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một nam thanh niên được người dân phát hiện tại một vườn ngô ở xã Hiệp Thuận.

ha-noi-dieu-tra-vu-nam-thanh-nien-tu-vong-tai-vuon-ngo-tren-nguoi-co-nhieu-thuong-tich
Khu vực phát hiện nam thanh niên tử vong tại vườn ngô.

Ngày 26/3, một lãnh đạo Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một nam thanh niên được người dân phát hiện tại một vườn ngô ở xã Hiệp Thuận.

"Bước đầu xác định trên người nạn nhân có nhiều thương tích, hiện đơn vị đã triệu tập một số đối tượng liên quan”, lãnh đạo Công an huyện Phúc Thọ thông tin.

Trước đó, chiều ngày 25/3, một số người dân địa phương xã Hiệp Thuận phát hiện thi thể nam thanh niên với nhiều vết thương. Sau đó, người dân đã báo cáo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng công an đã nhanh chóng xuống khu vực ruộng ngô ở xã Hiệp Thuận bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn tới việc thanh niên tử vong.

Cũng theo thông tin từ công an xã Hiệp Thuận cho biết, trong buổi chiều ngày 25/3 có một nhóm thanh niên xảy ra xô xát, ẩu đả ở xã Hiệp Thuận (Phúc Thọ, Hà Nội). Sau đó, người dân phát hiện một nam thanh niên tử vong, trên người có nhiều thương tích. Hiện Công an đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân khiến nạn nhân tử vong.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. 

 

Nam thanh niên uống thuốc sâu tự tử sau khi đẩy bạn gái ngã tử vong

Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an phường Ngọc Khánh điều tra vụ việc cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

 

Bắt giữ một đối tượng trong nhóm côn đồ chém tử vong nam thanh niên tại quán ăn

Cơ quan chức năng đã bắt giữ và triệu tập một số đối tượng có liên quan đến vụ nam thanh niên bị chém tử vong tại quán ăn xảy ra hôm 15/3 tại quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội).Tin khác