Hà Nội: Đối tượng liên tiếp thực hiện hai vụ cướp tiệm vàng bị bắt giữ

20:48 03/10/2018

Đối tượng liên tiếp thực hiện hai vụ cướp tiệm vàng tại Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã bị cơ quan công an bắt giữ.

ha-noi-doi-tuong-lien-tiep-thuc-hien-hai-vu-cuop-tiep-vang-bi-bat-giu
Đối tượng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 3/10, lực lượng công an đã bắt giữ một đối tượng gây ra vụ cướp tiệm vàng trên địa bàn phường Cổ Nhuế hai, trong lúc đối tượng này đang thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

Được biết, đối tượng này đã vào một tiệm vàng thuộc địa bàn phường Cổ Nhuế hai hỏi xem nhẫn đeo tay, rồi bất ngờ cầm nhẫn bỏ chạy. Sau đó, đối tượng đã bị lực lượng chức năng cùng người dân vây bắt. Theo nguồn tin, trước đó không lâu, chính đối tượng này đã gây ra vụ cướp trên địa bàn phường Cổ Nhuế 1 và lấy đi hai chỉ vàng.

Trao đổi với báo chí, vị lãnh đạo phường Cổ Nhuế hai đã xác nhận sự việc trên. Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

 

Tàu Hải quân Brunei cập cảng Đà Nẵng

Chuyến thăm của tàu Hải quân Brunei góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác, hiểu biết và tin cậy lẫn nhau giữa quân đội và nhân dân hai nước.

 

Sau tai nạn nghiêm trọng Lai Châu: Phó Thủ tướng yêu cầu tìm giải pháp ngăn chặn

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình giao Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đề xuất giải pháp ngăn chặn các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng như tại Lai Châu vừa qua.Tin khác