Chủ tịch FIFA bất ngờ gửi món quà đặc biệt tới Hà Nội FC

16:04 16/09/2018

Thông qua LĐBĐVN, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã gửi thư chúc mừng CLB Hà Nội với chức vô địch V.League lần thứ 4.

len-ngoi-vo-dich-som-5-vong-dau-ha-noi-fc-pha-vo-nhung-ky-luc-nao-tai-vleague
Hà Nội FC được Chủ tịch FIFA gửi thư chúc mừng.

Sau chiến thắng 2-0 trước SLNA ở vòng 21 V.League, Hà Nội FC đã chính thức giành ngôi vô địch V.League sớm 5 vòng đấu. Đây cũng là kỷ lục vô địch với thời gian ngắn nhất trong lịch sử của một đội bóng ở V.League, trước đó, Becamex Bình Dương đã thiết lập nên kỷ lục này.

Chức vô địch vừa qua cũng đánh dấu lần thứ tư đội bóng Thủ đô lên ngôi vương của giải đấu chuyên nghiệp cao nhất của bóng đá Việt Nam. Đặc biệt, sau chức vô địch này, HLV Chu Đình Nghiêm đã nhận được bức thư chúc mừng từ người đứng đầu của liên đoàn bóng đá thế giới FIFA.

chu-tich-fifa-bat-ngo-gui-mon-qua-dac-biet-toi-ha-noi-fc
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino.

Ấn tượng trước thành tích của đội bóng Thủ đô, trong thư chúc mừng Chủ tịch FIFA viết: "CLB Hà Nội là nhà vô địch mùa giải 2018 của bóng đá Việt Nam. Tôi hân hạnh gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới CLB Hà Nội cho chức vô địch lần thứ tư của họ.

Danh hiệu này là thành quả nỗ lực của tất cả các thành viên và tôi xin gửi lời chúc mừng tới các cầu thủ, huấn luyện viên, ban lãnh đạo, đội ngũ kỹ thuật và y tế cũng như người hâm mộ của đội bóng với thành tích tuyệt vời này.

Thay mặt cho toàn thể cộng đồng bóng đá, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến CLB Hà Nội và liên đoàn về việc thúc đẩy sự lan tỏa những thông điệp tích cực của bóng đá”.

Bên cạnh chức vô địch V.League, Hà Nội FC còn đang hướng tới những kỷ lục khác khi V.League còn 4 vòng đấu nữa mới kết thúc. Hơn nữa, Hà Nội FC vẫn đặt quyết tâm rất cao trong việc chình phục danh hiệu vô địch Cúp QG 2018.Tin khác