Hà Nội: Điều tra vụ kẻ xấu đột nhập đâm thủng lốp hàng loạt ô tô ở sân chung cư

15:21 27/04/2018

Đã có 7 chiếc xe ô tô để dưới sân chung cư A5 ngõ 28 đường Xuân La (Tây Hồ - Hà Nội) bị kẻ xấu dùng vật nhọn đâm, rạch thủng lốp.

ha-noi-ke-xau-dot-nhap-dam-thung-lop-hang-loat-o-to-o-san-chung-cu
Hàng loạt ô tô để dưới sân chung cư bị kẻ xấu rạch lốp.

Ngày 27/4, nhiều người dân sống tại chung cư A5 ngõ 28 đường Xuân La (phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP Hà Nội) bức xúc phản ánh về việc kẻ xấu đột nhập vào sân chung cư dùng vật nhọn đâm thủng lốp hàng loạt ô tô dừng đậu qua đêm tại đây.

Theo phản ánh của người dân, vào sáng cùng ngày khi họ ra sân lấy xe thì phát hiện lốp xe hết hơi, khi kiểm tra thì bị thủng nhiều lỗ.

Điều đáng nói, tình trạng trên cũng xuất hiện tại một số toà nhà lân cận. Theo người dân, đã có 7 chiếc xe ở sân bị đâm thủng lốp, trong số đó có xe bị thủng cả 4 lốp có xe bị 2-3 lốp.

Anh T.Đ. L., người dân sống tại toà chung cư trên cho biết, chiếc xe của anh bị đâm thủng cả 4 lốp xe, vết rạch khoảng 1-2cm. “Khi chúng tôi xem lại camera thì thấy một người dùng vật nhọn rạch lốp xe rất nhanh. Hiện chúng tôi phải gọi người tại các gara đến tháo lốp mang đi sửa chữa” – anh L. cho hay.

Cũng theo người dân, đây không phải là lần đầu tiên khu chung cư bị kẻ xấu phá hoại tài sản, trước đó việc này đã từng xảy ra và thường xuyên tình trạng mất trộm phụ kiện xe như camera lùi,… Vụ việc được người dân trình báo tới công an phường Xuân La giải quyết.

Trao đổi với PV, lãnh đạo công an phường Xuân La cho biết đã nắm được thông tin về vụ việc và đang tiến hành xác minh làm rõ đồng thời báo cáo lên công an quận Tây Hồ để điều tra.

 

Hà Nội: Hỏa hoạn thiêu rụi xưởng sửa chữa lốp ô tô sáng mùng 2 Tết

Sáng mùng 2 Tết (17/2), một vụ cháy lớn đã xảy ra tại xưởng sửa chữa lốp ô tô trên đường Pháp Vân, Hà Nội thiêu rụi nhiều tài sản.

 

2 người bị tông chết khi đang thay lốp ô tô trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

2 người bị tông chết khi đang thay lốp ô tô trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng xảy ra vào tối 24/12. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, điều tra vụ việcTin khác