Hà Nội: Một học sinh tiểu học ngã từ tầng cao phải đi cấp cứu

19:05 18/04/2018

Một học sinh nam đang học lớp 4 tại trường Tiểu học Dịch Vọng B (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) bất ngờ bị ngã từ trên tầng cao xuống đất phải đi cấp cứu.

ha-noi-mot-hoc-sinh-tieu-hoc-nga-tu-tang-cao-phai-di-cap-cuu
Trường tiểu học Dịch Vọng B, nơi xảy ra sự việc - (Ảnh: FB).

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 13h40 chiều 18/4, tại trường Tiểu học Dịch Vọng B (Cầu Giấy). Nạn nhân là nam học sinh đang học lớp 4E.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, các thầy cô giáo và người thân nhanh chóng đưa nam học sinh này đến Bệnh viện E cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Theo lãnh đạo Nhà trường cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc là giờ học sinh đang ngủ trưa. Học sinh này không thuộc diện ăn bán trú tại trường nên nhà trường chưa rõ lý do.

Một bác sĩ tại Bệnh viện E xác nhận với PV vừa tiếp nhận một trường hợp bệnh nhi trong tình trạng nguy kịch với lý do rơi từ tầng cao. Được biết, học sinh này đang nằm điều trị tại khoa hồi sức tích cực của bệnh viện.

ha-noi-mot-hoc-sinh-tieu-hoc-nga-tu-tang-cao-phai-di-cap-cuu
Khu vực Trường tiểu học Dịch Vọng B - (Ảnh: Google maps).

Tối 18/4, lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng xác nhận với PV có vụ việc nêu trên. Hiện Công an phường đang phối hợp với Công an quận điều tra, làm rõ nguyên nhân.

 

Thông tin bất ngờ vụ thầy giáo dâm ô nhiều học sinh lớp 3

Theo người thân thầy L. cho biết, hiện thầy giáo này đang mắc căn bệnh ung thư giai đoạn cuối và phải nhập viện cấp cứu từ 2 ngày nay dưới sự kiểm soát của các cán bộ công an.

 

Thầy giáo dâm ô học sinh lớp 3 có thể nhận mức án nào?

Theo ý kiến luật sư, hành vi của thầy N. Đ. L. đã xâm hại nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm, sức khỏe của các cháu học sinh và cấu thành tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".Tin khác