Hà Nội: Nam thanh niên phá két sắt, trộm gần 4 tỷ đồng

17:18 11/07/2018

Nửa đêm, Lợi đột nhập vào trụ sở công ty dùng đục, búa, dao để phá 6 két sắt, lấy trộm 3,45 tỷ đồng và 8.600 USD.

1
Hình ảnh minh họa

Ngày 10/7, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP Hà Nội phối hợp Công an quận Tây Hồ, Hà Nội bắt đối tượng Nguyễn Bá Lợi (29 tuổi, tạm trú phường Phú Thượng, quận Tây Hồ) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, Nguyễn Bá Lợi làm lái xe ô tô kiêm sửa chữa điện nước của của Công ty Đại Việt Cổ, có trụ sở tại phường Xuân La có địa chỉ ở đường Lạc Long Quân, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Khoảng 23h ngày 7/7, tranh thủ lúc vắng người, Lợi đã đột nhập vào trụ sở công ty phá cửa các tầng 2, 3, 4. Sau đó, Lợi đã sử dụng các công cụ như đục, búa, dao để phá 6 két sắt của công ty này rồi lấy trộm 3,45 tỷ đồng và 8.600 USD.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, nhân viên của công ty đã lập tức trình báo cơ quan công an. Vào cuộc điều tra, công an đã bắt giữ Nguyễn Bá Lợi. Công an đã thu giữ hai đục, một dao dựa, một búa, 3,45 tỷ đồng và 8.600 USD.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

 

Chủ quan khép hờ cửa khi rời khỏi nhà, ngay lập tức bị trộm 'ẵm' gần 5 cây vàng

Rời khỏi nhà lúc tờ mờ sáng, ông Sỹ chỉ khép hờ cửa và chính hành động chủ quan này đã khiến gia đình ông bị kẻ trộm lẻn vào ‘ẵm’ mất gần 5 cây vàng.

 

Tùy viên quân sự Israel bị trộm xe chứa hồ sơ mật

Một tên trộm xe đã tẩu thoát với chiếc SUV sang trọng với hồ sơ mật của tùy viên quân sự Israel tại một thành phố châu Âu không nêu tên, ngay trước mắt tài xế và cận vệ, theo trang tin Ynet hôm 3/7.

 

Thua độ World Cup nam thanh niên trộm xe máy để trả nợ

Thua cá độ bóng đá nhưng không có tiền trả nên Phong đã trộm 3 chiếc xe máy.Tin khác