Hà Nội: Ngân hàng Vietinbank bị cướp

Theo Hoàng Linh / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:36 06/09/2019

Vụ cướp vừa xảy ra tại ngân hàng Vietinbank chi nhánh Long Biên (số 799 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội) vào 13h chiều nay 6/9.

ha-noi-ngan-hang-vietinbank-bi-cuop
Vụ cướp vừa xảy ra tại ngân hàng Vietinbank chi nhánh Long Biên (số 799 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội) vào 13h chiều nay 6/9. Ảnh Vietnamnet

Vụ cướp xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 6/9 tại ngân hàng Công thương Vietinbank có địa chỉ 779 Ngô Gia Tự (phường Đức Giang -Long Biên -Hà Nội).

Theo đó vào thời điểm trên, một đối tượng đi xe số và mang theo khẩu súng giả đã vào ngân hàng yêu cầu nhân viên đưa tiền.

Tuy nhiên, nữ nhân viên phát hiện đối tượng mang theo súng giả nên đã không làm theo yêu cầu của hắn.

Bị phát hiện, đối tượng bỏ chạy và bị hai bảo vệ ngân hàng truy đuổi. Trong quá trình bỏ chạy, đối tượng đã bị ngã xe nên được đưa vào bệnh viện và sau đó bàn giao cho công an.

ha-noi-ngan-hang-vietinbank-bi-cuop
Nghi phạm đi chiếc xe Wave màu xanh không có biển số. Ảnh nguồn Vietnamnet

Trả lời báo chí, ông Nguyễn Văn Chuyên - Tổ trưởng tổ dân phố 10-phường Đức Giang cho biết, đối tượng ban đầu nghĩ vào thời điểm trên ngân hàng vắng người nên vào với ý định cướp nhưng không ngờ thời điểm đó tại ngân hàng vẫn đông nhân viên và có hai bảo vệ trông coi. Hơn nữa, súng đối tượng mang theo không được bọc kỹ nên sớm bị nhân viên phát hiện là súng giả.

Xác nhận với VietNamNet, đại diện Ban truyền thông ngân hàng Vietinbank cho biết, sự việc đang được báo cáo lên các cơ quan chức năng.

"Chúng tôi sẽ có thông tin cụ thể vào thời gian sớm nhất" - người đại diện này cho hay.

Trước đó ngày 27/8vừa xảy ra vụ cướp chi nhánh ngân hàng Vietinbank (địa chỉ tại phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai).

Thông tin sơ bộ cho biết: Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h30 sáng cùng ngày. Khi đó, nhân viên của phòng giao dịch chi nhánh ngân hàng Vietinbank Cốc Lếu đang làm việc thì đột nhiên một nam thanh niên cầm theo một thanh kiếm xông vào.

Sau đó, đối tượng có hành vi đe doạ và yêu cầu nhân viên chi nhánh giao nộp số tiền. Tuy nhiên, nhân viên ngân hàng và lực lượng bảo vệ đã phối hợp khống chế đối tượng và thông báo cho cơ quan chức năng.

 

Lãi suất tăng 9%, gửi tiền ngân hàng nào lợi nhất?

Lãi suất huy động lên trên 9% với các kỳ hạn từ 24 tháng, cuộc đua lãi suất tăng do nhu cầu tiền VND tăng cao, người dân gửi tiền ngân hàng nào lợi nhất?

 

Cao tốc Bắc - Nam: Giữa lo ngại nhà thầu Trung Quốc, Bộ GTVT nói tài liệu mật không được tiết lộ?

Cao tốc Bắc - Nam là dự án quan trọng, lo ngại người dân nếu nhà thầu Trung Quốc liệu có chậm tiến độ, chất lượng có bảo đảm? Giữa lo lắng đó thì Bộ GTVT cho biết, kết quả trúng sơ tuyển thầu cao tốc Bắc - Nam là tài liệu mật, không thể tiết lộ.

 

Dự báo giá heo hơi ngày 6/9: Tạm lùi để lấy đà cho đợt tăng mới

Dự báo giá heo hơi ngày 6/9, ghi nhận những ngày qua giá heo hơi giảm nhẹ theo đánh giá các chuyên giá lợn hơi chỉ giảm ngắn hạn để lấy đà cho đợt tăng mới.Tin khác