Hà Nội: Nghi ngờ một cô giáo làm tổn thương vùng kín học sinh mầm non

14:42 14/09/2018

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền thông tin về một cô giáo mầm non đã gây ra vết thương vùng kín một bé trai gây xôn xao dư luận.

ha-noi-nghi-ngo-co-giao-lam-ton-thuong-vung-kin-hoc-sinh-mam-non
Dòng trạng thái tố cô giáo làm tổn hại đến vùng kín của bé trai.

Mới đây trên mạng xã hội, một số hình ảnh và nội dung được đăng tải cho rằng một giáo viên tại huyện Thường Tín (TP Hà Nội) đã "cắt" của quý của một bé trai đang học trường mầm non, khiến bé trai này phải nhập bệnh viện Việt Đức. Sau khi thông tin này lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút nhiều người quan tâm gây xôn xao dư luận.

Trước thông tin trên PV đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Chung - Chủ tịch HĐND xã Tiền Phong (huyện Thường Tín, TP Hà Nội) đã xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn, cháu bé khi đi học về thì gia đình phát hiện có vết thương ở vùng kín.

Chủ tịch HĐND xã Tiền Phong cho biết thêm, sự việc xảy ra tại một cơ sở trông trẻ tư nhân chứ không phải xảy ra tại trường mầm non Tiền Phong như một số thông tin trên mạng xã hội. 

Đầu giờ chiều nay (14/9), trao đổi với phóng viên đại diện truyền thông BV Việt Đức cho biết: "Sau khi biết được thông tin trên chúng tôi đang kiểm tra các khoa phòng của viện và sẽ có thông tin sớm nhất gửi tới báo chí".

Thời điểm hiện nay, lực lượng công an cùng các cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra xác minh thông tin vụ việc.Tin khác