Hà Nội: Người đàn ông nghi ngáo đá nhảy xuống sông Tô Lịch

16:03 03/12/2018

Khoảng 14h ngày 3/11 tại sông Tô Lịch, đoạn đối diện số 512 đường Láng, quận Đống Đa đã xảy ra vụ người đàn ông nghi ngáo nhảy xuống sông.

1
Người đàn ông nghi ngáo đá ngay sau đó đã bị lực lượng chức năng, người dân khống chế đưa lên bờ

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, người dân phát hiện một người đàn ông không tỉnh táo, có biểu hiện ngáo đá, đi đến địa điểm trên thì nhảy xuống sông Tô Lịch. Ngay sau đó, một số người chèo thuyền ra vớt nạn nhân, đồng thời thông báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã nhanh chóng xuống hiện trường, cùng người dân cứu vớt người này lên bờ an toàn. Thời điểm đưa lên bờ nạn nhân vẫn chưa tỉnh táo, chống đối lực lượng chức năng nhưng cuối cùng thì cũng chịu khuất phục. Tuy nhiên, lực lượng chức năng vẫn ở lại hiện trường, chờ người này tỉnh táo để đưa về trụ sở.

Vụ việc đang đượccơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Hải Dương: Giải cứu thành công cháu bé 3 tuổi khỏi tay kẻ nghi ngáo đá

Sau khi truy đuổi mẹ đẻ, nam thanh niên nghi bị ngáo đá đã khống chế cháu bé 3 tuổi suốt nhiều giờ.

 

Truy tố thanh niên ngáo đá dùng kim tiêm khống chế, dọa giết nhiều người

VKSND TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) vừa ban hành cáo trạng truy tố Vũ Ngọc Huyến về tội Bắt giữ hoặc giam người trái pháp luật.

 

Người đàn ông bị nghi ngáo đá 'cắp nách' con trai 2 tuổi 'làm xiếc' trên nóc nhà bị điều tra tội Giết người

Lê Ngọc Hà (1985, ở TP Vinh, Nghệ An), nhân vật trong clip người đàn ông bị nghi ngáo đá "cắp nách" con trai 2 tuổi "làm xiếc" trên nóc nhà đang bị điều tra tội Giết người.

 Tin khác