Hà Nội: Ô tô 'điên' kéo lê xe máy, 2 người nhập viện, 3 học sinh thoát chết

05:59 23/02/2018

Đang lưu thông trên đường chiếc xe ô tô "điên" biển số Hà Nội đã đâm liên tiếp vào 2 xe máy khiến 2 người bị thương. Ngoài ra, có 3 học sinh khác may mắn thoát nạn trong gang tấc.

Vụ tai nạn ô tô “điên” xảy ra vào khoảng 16h45 chiều 22/2, trên đường Trương Định (phường Trương Định – Hai Bà Trưng - Hà Nội) khiến 2 người nhập viện.

Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên chiếc xe ô tô mang BKS 30A-692.36 đang lưu thông theo hướng từ Trương Định đến Kim Đồng. 

ha-noi-o-to-dien-keo-le-xe-may-2-nguoi-nhap-vien-3-hoc-sinh-thoat-chet
Hiện trường vụ ô tô "điên" tông xe máy khiến 2 người nhập viện, 3 học sinh may mắn thoát nạn.

Khi đến gần ngã tư Đại La thì chiếc xe ô tô va chạm với chiếc xe máy chở hàng, làm người điều khiển xe máy văng sang bên đường. Chưa dừng lại, chiếc xe ô tô “điên” tiếp tục va chạm với một chiếc xe máy khác đi cùng chiều và kéo lê chiếc xe máy hàng trăm mét trước khi dừng lại.

ha-noi-o-to-dien-keo-le-xe-may-2-nguoi-nhap-vien-3-hoc-sinh-thoat-chet
Một trong hai chiếc xe máy bị ô tô "điên" tông" trên đường.

Vụ tai nạn khiến 2 người đi xe máy bị thương. Khi chiếc xe ô tô “điên” dừng lại vừa lúc có 3 học sinh trường cấp 2 Tân Mai đi xe đạp điện đi đến nên tránh kịp ngay trước đầu xe.

Theo người dân, sau khi xảy ra tai nạn, người đàn ông điều khiển chiếc xe ô tô hoảng loạn ngồi trong xe sau đó được lực lượng chức năng đưa về công an phường Trương Định để làm việc.Tin khác