Hà Nội: Phát hiện hai nữ sinh lớp 6 tử vong dưới ao nước

06:12 06/04/2018

Sau khi đi chơi, hai nữ sinh lớp 6 không về nhà nên gia đình đã thông báo lên cơ quan để tổ chức tìm kiếm. Sau đó, mọi người bàng hoàng khi phát hiện hai em đều tử vong dưới ao nước.

ha-noi-phat-hien-hai-nu-sinh-lop-6-tu-vong-duoi-ao-nuoc
Nơi xảy ra sự việc hai nữ sinh lớp 6 tử vong dưới ao nước.

Theo đó, nạn nhân được xác định là em Nguyễn Mai L. và em Nguyễn Thị H. (12 tuổi, học sinh lớp 6, cùng ở ở xã La Phù, Hoài Đức, Hà Nội)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 30/3 em L. và em H. xin gia đình đi chơi nhưng không về nhà. Sau đó, gia đình hai em đã thông báo cho chính quyền địa phương và thay nhau tìm kiếm.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng tổ chức đi tìm kiếm đồng thời thông báo trên loa của xã về sự việc. Qua trích xuất camera của một hộ dân ven đường thấy em L. và em H. đi qua, lần theo hướng đó mọi người phát hiện dép của các em ở trên bờ ao gần nhà em L. Sau đó, người dân xuống ao tìm kiếm thì phát hiện cả hai tử vong dưới ao.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 5/4, ông Nguyễn Hữu Khoa, Phó Chủ tịch UBND xã La Phù (oài Đức, Hà Nội) cho biết, sau sự việc đau lòng phía xã đã báo cáo lên cấp trên và lãnh đạo huyện cùng phòng giáo dục đã đến thăm viếng và hỗ trợ cho gia đình hai cháu.

 

Thông tin mới nhất vụ bảo vệ siêu thị tử vong sau khi giằng co với dân phòng

Theo bà Nguyễn Thị Hiển (mẹ của người bảo vệ tử vong sau khi giằng co với dân phòng) cho biết, hiện gia đình vẫn chưa biết nguyên nhân vì sao con bà mất và những người đội viên bảo vệ dân phố có liên quan gì đến cái chết của con trai bà.

 

Bảo vệ siêu thị tử vong sau khi giằng co với dân phòng

Sau khi giằng co với một dân phòng, bảo vệ siêu thị Fivimart ngã xuống đất, bị chiếc ô che nắng đè lên và tử vong sau đó.Tin khác