Hà Nội: Sập giàn giáo hai người tử vong, một người bị thương

18:43 09/09/2018

Khoảng 17h30 ngày 8/9 tại một ngôi nhà đang xây dựng thuộc cụm 8, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng đã xảy ra vụ sập giàn giáo khiến ba người thương vong.

1
Khu vực nơi căn nhà bị sập giàn giáo khiến ba người thương vong

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, khi ba người thợ đang thi công trát tường ngoài tầng hai (cao khoảng 6 mét) thì giàn giáo thi công kết cấu bằng ván và cây chống gỗ bất ngờ sập, khiến cả ba người ngã xuống, bị thương nặng.

Phát hiện sự việc, người dân gần hiện trường ngay lập tức đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Đan Phượng. Do vết thương quá nặng, hai nạn nhân đã tử vong ngay sau đó tại bệnh viện. Cả ba người thợ gặp nạn đều trú tại xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng, Hà Nội). Hai người tử vong được xác định là ông Phạm Quang Thiệu (61 tuổi) và Nguyễn Khắc Vượng (49 tuổi).

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Đình Đà, Chủ tịch UBND xã Hồng Hà đã xác nhận vụ việc trên và cho biết, ngay sao khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng ngay sau đó đã có mặt tại hiện trường, ghi nhận tình hình vụ việc và đứng ra thống nhất hai bên gia đình thỏa thuận, giải quyết hậu quả theo hướng dân sự.Tin khác