Hà Nội: Hai người bị bỏng nặng, ngôi nhà bốc cháy dữ dội sau vụ nổ lớn

11:04 12/11/2018

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 6h50 sáng 12/11, tại một quán cà phê số 107 phố Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt (Đống Đa, Hà Nội).

ha-noi-sau-tieng-no-lon-ngoi-nha-boc-chay-du-doi-hai-nguoi-bi-bong-nang
Hiện trường xảy ra vụ cháy.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, vào khoảng thời gian trên, người dân bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn, sau khi chạy ra ngoài thì thấy ngọn lửa bùng phát tại quán cà phê số 107, phố Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt (Đống Đa, Hà Nội).

Ngay sau đó, ngọn lửa đã nhanh chóng bao trùm ngôi nhà 4 tầng này. Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, ba người chủ nhà đã phải bắc thang từ trên tầng cao xuống để thoát thân.

ha-noi-sau-tieng-no-lon-ngoi-nha-boc-chay-du-doi-hai-nguoi-bi-bong-nang
Tầng một và tầng hai của ngôi nhà bị lửa thiêu trụi.

Theo tìm hiểu được biết, ngôi nhà gồm 4 tầng, tầng một và tầng hai được cho thuê để kinh doanh. Trong đó, tầng một được kinh doanh ăn sáng và tầng hai mở quán cà phê.

Nhiều nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào buổi sáng, trong lúc chủ nhà thay bình gas đã bất cẩn để lửa ở bếp bên cạnh cháy lan vào và bình gas phát nổ, sau đó ngọn lửa đã nhanh chóng bao trùm ngôi nhà.

ha-noi-sau-tieng-no-lon-ngoi-nha-boc-chay-du-doi-hai-nguoi-bi-bong-nang
Hai chiếc xe máy để gần ngôi nhà cũng bị lửa thiêu trụi.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã điều động xe cứu hỏa và nhiều chiến sĩ đến hiện trường hỗ trợ dập lửa. Sau khoảng 30 phút, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

Tại hiện trường, toàn bộ ngôi nhà 4 tầng đều bị ảnh hưởng, hai người bị bỏng nặng, toàn bộ đồ đạc tại tầng một và tầng hai bị lửa thiêu trụi.

ha-noi-sau-tieng-no-lon-ngoi-nha-boc-chay-du-doi-hai-nguoi-bi-bong-nang
Hiện trường đã được cơ quan chức năng phong tỏa để phục vụ công tác điều tra.

Hiện, khu phố dài khoảng 1km đã bị cắt điện, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc và hỗ trợ khắc phục hậu quả.

 

Đang cháy lớn gần bến xe Nước Ngầm

Khoảng 15h hôm nay (11/11), tại một kho hàng phía sau Bến xe Nước Ngầm, đã xảy ra cháy lớn. Rất nhiều xe cứu hỏa đã được điều đến hiện trường nhưng cho đến thời điểm hiện tại ngọn lửa vẫn chưa được khống chế.

 

Xe container chở bánh kẹo bất ngờ bốc cháy trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 4/11, một chiếc container chở bánh kẹo đang di chuyển trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình đã bất ngờ bốc cháy dữ dội.

 

Xe tải chở 1,5 tấn quế bất ngờ bốc cháy trên cao tốc khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng

Sự việc xảy ra vào khoảng 2h30 sáng 6/11, một chiếc xe tải chở quế đã bất ngờ bốc cháy khi đang di chuyển trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai đoạn thuộc địa phận huyện Cẩm Khê (Phú Thọ), vụ việc đã làm đoạn đường hướng về Hà Nội bị ùn tắc nghiêm trọng.Tin khác