Hà Nội: Thanh sắt từ công trường đâm xuyên ô tô ven đường

22:24 11/10/2018

Vào khoảng 16h ngày 11/10, một chiếc ô tô 7 chỗ đỗ tại đầu đường Đỗ Quang đã bị thanh sắt từ công trường nhà cao tầng cạnh đó rơi xuống đâm xuyên thủng kính lái.

ha-noi-thanh-sat-tu-cong-truong-dam-xuyen-o-to-ven-duong
Chiếc xe bị thanh sắt đâm xuyên buồng lái.

Theo đó, khoảng gần 16h chiều ngày 11/10, tại đầu đường Đỗ Quang, một chiếc ô tô 7 chỗ đã bị thanh sắt từ công trường cạnh đó rơi xuống đâm xuyên thủng kính lái xe.

ha-noi-thanh-sat-tu-cong-truong-dam-xuyen-o-to-ven-duong
Thanh sắt dài rơi từ công trường cắm thẳng đứng vào buồng lái xe.

May mắn, tài xế và một người trong xe đã ra ngoài từ trước đó. Tại hiện trường, chiếc xe bị thanh sắt cắm xuyên kính, các mảnh vỡ bắn tung tóe khắp sàn xe.

ha-noi-thanh-sat-tu-cong-truong-dam-xuyen-o-to-ven-duong
Nhiều mảnh vỡ rơi khắp sàn xe.

Theo nhiều người dân tại đây, chiếc xe vẫn thường hay đỗ tại đoạn đường này. Ngay sau khi xảy ra sự việc, công nhân tại công trường đã xuống rút thanh sắt ra khỏi xe. Đồng thời, chủ xe cũng đã có mặt để làm việc với đại diện phía công trường.

ha-noi-thanh-sat-tu-cong-truong-dam-xuyen-o-to-ven-duong
Theo chủ xe, phía công trường phải chịu trách nhiệm sửa chữa chiếc xe

Theo chủ xe, anh cảm thấy rất may mắn khi đã ra khỏi chiếc xe trước đó. Người này cũng cho biết, phía công trường phải chịu trách nhiệm sửa chữa chiếc xe của mình.

 

Kỳ án gỗ sưa Chương Mỹ: Đại gia Đồng Kỵ 8 năm 'còng lưng' gánh nợ

Đã hơn 8 năm trôi qua, vợ chồng vị Đại gia gỗ Đồng Kỵ vẫn chưa nhận được hàng chục tỷ đồng trong vụ "kỳ án gỗ sưa Chương Mỹ" do bị phong tỏa, mặc dù cơ quan chức năng đã có rất nhiều văn bản chỉ đạo.

 

Cao tốc 34.000 tỷ chi chít ổ gà do mưa: Hay là làm mái che?

Cao tốc 34.000 tỷ Đà Nẵng - Quảng Ngãi chi chít ổ gà được chủ đầu tư nhận định thủ phạm là do mưa. Nhiều bạn đọc bức xúc và hài hước đề xuất làm mái che.Tin khác