Hà Tĩnh: Cứu em sẩy chân bất thành, hai chị em đuối nước thương tâm

10:26 05/06/2018

Thấy người em sẩy chân xuống hố, chị nhảy xuống cứu em nhưng do nước quá sâu nên hai chị em đã bị chết đuối.

ha-tinh-hai-chi-em-ruot-chet-duoi-thuong-tam
Hiện trường nơi hai chị em ruột bị chết đuối

Khoảng 18h tối ngày 4/6, cháu Trần Thị Thảo L. (SN 2004) và em trai là Trần Vĩnh Kh. (SN 2012) đi chăn bò qua đoạn thi công công trình kênh mương dẫn nước Thủy lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang, đoạn qua xã Đức Long huyện Đức Thọ thì bị trượt chân ngã dẫn đến đuối nước tử vong.

Khi người em trai bị sẩy chân rơi vào hố công trình, người chị liền lao xuống để cứu em. Nhưng do nước sâu, lại không biết bơi nên cả hai chị em đã bị chết đuối, lúc người dân phát hiện ra sự việc thì mọi chuyện đã quá muộn. Nạn nhân là hai chị em ruột trú tại thôn Long Sơn, xã Đức Long, huyện Đức Thọ.

Ông Trần Đức Thắng, Chủ tịch UBND xã Đức Long cho biết, đơn vị thi công dự án kênh thủy lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang đã không lắp biển hiệu, rào chắn nên mới xảy ra sự việc đau lòng này.

Theo quan sát, địa điểm hai cháu bé bị chết đuối liên quan đến công trình kênh thủy lợi Ngàn Trươi. Có miệng cống qua kênh nhưng chưa có rào chắn cảnh báo. Được biết, chính quyền địa phương đã xuống thăm hỏi, chia buồn cùng với gia đình nạn nhân.

 

Hà Nội: Bé trai chết đuối thương tâm tại bể bơi Fitness Garden

Người mẹ cho 2 con sinh đôi đi tập bơi, không may 1 cháu đã bị đuối nước, khi phát hiện ra và cho cháu đi cấp cứu nhưng cháu bé đã tử vong.

 

Tắm sông, một bảo vệ dân phố ở TP HCM chết đuối thương tâm

Sau nhiều ngày mất tích khi tắm sông vào ban đêm, thi thể bảo vệ dân phố ở TP HCM đã được tìm thấy.

 

Sóc Trăng: Hai anh em chết đuối thương tâm trong kỳ nghỉ lễ

Do được nghỉ học nên em Ph. và em M. cùng bạn bè ra sông tắm, tuy nhiên, do nước sông rất sâu nên hai em bị đuối nước ngay sau đó.

 

 Tin khác