Hà Tĩnh: Hé lộ nguyên nhân bốn người trong gia đình cùng tử vong

18:09 21/10/2018

Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, nguyên nhân khiến gia đình có bốn người cùng tử vong ở xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh là do nợ nần trong cuộc sống.

5
Hiện trường vụ cả gia đình bốn người tử vong

Liên quan đến cái chết của bốn người trong một gia đình ở xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh, sáng ngày 21/10, Cơ quan điều tra, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết kết quả điều tra ban đầu, nguyên nhân khiến gia đình có bốn người cùng tử vong là do nợ nần trong cuộc sống. Tại hiện trường, phát hiện có hai bức thư của vợ chồng để lại nói đến uẩn khúc, bí bách nợ nần trong cuộc sống nên tìm đến cái chết.

Theo đó, sáng 20/10, tại thôn Minh Châu, Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh phát hiện bốn người trong cùng một gia đình chết trong tư thế treo cổ. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Tiến Thành (SN 1989) và vợ là chị Nguyễn Thị Huyền Thanh (SN 1994) cùng hai con N.Đ.K (6 tuổi) và N.T.H.T (4 tuổi).

Trên cơ sở kết quả khám nghiệm hiện trường xác định nguyên nhân chết của bốn nạn nhân là do treo cổ. Tại hiện trường, bước đầu phát hiện có hai bức thư của vợ chồng để lại nói đến uẩn khúc, bí bách nợ nần trong cuộc sống nên tìm đến cái chết.

Theo hàng xóm của gia đình anh Thành thì người này mồ côi bố mẹ từ nhỏ, bên vợ còn mỗi bố. Có thể trong lúc nghĩ quẩn, hai vợ chồng sợ để con cái lại mồ côi không ai nuôi nên mới xảy ra cơ sự. Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

 

Thông tin mới nhất vụ bốn người một trong gia đình tử vong tại Hà Tĩnh

Sau khi việc xảy ra vào sáng 20/10, tại nhà anh Nguyễn Tiến Thành, xóm Minh Châu, xã Kỳ Hợp, Kỳ Anh, cơ quan chức năng đã phát hiện hai bức thư nghi của vợ chồng nạn nhân.

 

Hà Tĩnh: Bốn người trong một gia đình tử vong

Khoảng 5h30 ngày 20/10, tại thôn Minh Hợp xã Kỳ Hợp huyện Kỳ Anh, một người dân bàng hoàng phát hiện bốn người trong một gia đình tử vong trong tư thế treo cổ.

 

Hà Tĩnh: Bắt nhân viên bảo hiểm lừa đảo chiếm đoạt hơn 30 tỉ đồng

Ngày 18/10, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đã khởi tố Nguyễn Thị Thắm (xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 Tin khác