Hà Tĩnh: Hai mẹ con tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng ngủ

10:00 30/10/2018

Khoảng 19h ngày 29/10, tại địa phận xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh đã xảy ra vụ việc về một người phụ nữ và bé trai 18 tháng tuổi tử vong trong tư thế treo cổ.

1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, anh Trương Văn Thành (trú xóm Trung Hà, xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đi làm về thì bàng hoàng phát hiện vợ mình là chị N. T. C (SN 1992) và đứa con trai 18 tháng tuổi là T.C.P tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng ngủ của gia đình.

Thấy vậy anh Thành đã truy hô hàng xóm sang để giúp đỡ, đồng thời báo tin cho chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, UBND xã Kỳ Lâm đã cử lực lượng xuống hiện trường, bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo lên cơ quan cấp trên có thẩm quyền.

Theo một số người dân sống ở gần gia đình anh Thành cho biết, từ trước đến nay anh Thành và vợ sống rất hòa thuận, chưa xảy ra sự việc gì to tiếng. Cách đây vài tuần, cháu P bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu dài ngày, hai mẹ con mới trở về từ bệnh viện thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Sáng 30/10, ông Phạm Văn Dũng, Phó Chủ tịch huyện Kỳ Anh xác nhận sự việc trên và cho biết, hiện cơ quan Công an đang điều tra và làm rõ vụ việc. Trước đó, ngày 20/10, 4 người trong một gia đình ở xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh, cũng được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ.

 

Hà Tĩnh: Hé lộ nguyên nhân bốn người trong gia đình cùng tử vong

Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, nguyên nhân khiến gia đình có bốn người cùng tử vong ở xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh là do nợ nần trong cuộc sống.

 

Thông tin mới nhất vụ bốn người một trong gia đình tử vong tại Hà Tĩnh

Sau khi việc xảy ra vào sáng 20/10, tại nhà anh Nguyễn Tiến Thành, xóm Minh Châu, xã Kỳ Hợp, Kỳ Anh, cơ quan chức năng đã phát hiện hai bức thư nghi của vợ chồng nạn nhân.

 

Hà Tĩnh: Bốn người trong một gia đình tử vong

Khoảng 5h30 ngày 20/10, tại thôn Minh Hợp xã Kỳ Hợp huyện Kỳ Anh, một người dân bàng hoàng phát hiện bốn người trong một gia đình tử vong trong tư thế treo cổ.Tin khác