Hà Tĩnh: Triệt phá đường dây gái gọi, gái nhảy cao cấp

20:16 16/10/2018

Ngày 16/10, Công an Hà Tĩnh cho biết, vừa bắt Lê Thị Hà Phương trú tại phường Bắc Hà, đồng thời triệu tập 5 gái gọi, gái nhảy và hai khách làng chơi liên quan tới hoạt động mua bán dâm.

1
Đôi tượng Lê Thị Hà Phương tại cơ quan Công an

Cụ thể, tối ngày 14/10, Phòng Cảnh sát hình sự tiến hành bắt khẩn cấp Lê Thị Hà Phương (Sinh năm 1995, tạm trú tại phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh). Đồng thời đồng loạt triệu tập 5 gái gọi, gái nhảy và hai khách làng chơi để điều tra làm rõ hoạt động mua bán dâm.

Qua quá trình điều tra, Phương tìm cách lôi kéo, rủ rê những cô gái trẻ (chủ yếu 9x, 10x) có ngoại hình bắt mắt, không có công ăn việc làm nhưng lại thích chơi bời, mua sắm, sử dụng hàng hiệu… và gắn cho họ cái mác “sinh viên” để hoạt động trong đường dây của mình.

Vì thế, giá đi khách của các đối tượng trong đường dây này rất cao: Dao động từ hai đến ba triệu đồng/người đối với mỗi lần đi bay lắc qua đêm và từ ba đến bốn triệu đồng nếu khách đi “tàu nhanh”, còn đối với khách có nhu cầu đi qua đêm thì sẽ có mức giá từ 5 - 7 triệu đồng/người.

Khi có khách, Phương gọi cho gái bán dâm và sắp xếp khách sạn để khách trực tiếp lấy phòng trước rồi sau đó Phương điều gái đến. Mức giá “đi khách” do Phương tự thỏa thuận và nhận trực tiếp từ khách rồi cắt % tiền môi giới, còn lại Phương trả cho gái bán dâm trước hoặc sau khi cuộc đi khách kết thúc.

Ngoài các hình thức “đi khách truyền thống” (phục vụ nhu cầu tình dục) thì hoạt động của đường dây do tú bà này cầm đầu rất đa dạng như: tham gia các cuộc hát karaoke, các buổi tiệc thác loạn, liên hoan, thậm chí là các cuộc “bay, lắc” có sử dụng các loại ma túy tổng hợp… và khi tàn tiệc nếu khách có nhu cầu thì tiếp tục thực hiện hành vi bán dâm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Hà Tĩnh triệt phá đường dây mua bán vận chuyển ma túy xuyên quốc gia

Đường dây mua bán vận chuyển ma túy lớn xuyên quốc gia do các đối tượng người Thái Lan và Lào thực hiện với số lượng 20 bánh heroin, 15 kg ma túy đá.

 

Thanh Hóa: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá gần 60 tỷ đồng

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá 2 đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá với quy mô lên đến gần 60 tỷ đồng

 

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng 120 tỷ đồng tại Hưng Yên

Công an tỉnh Hưng Yên vừa mới triệt phá được một đường dây đánh bạc lớn, với tổng số tiền giao dịch lên tới 120 tỷ đồng.

 Tin khác