HAGL chia tay nhà tài trợ ngay trước thềm V.League 2019

11:36 23/01/2019

Kể từ V.League 2019, đội bóng phố núi và nhà tài trợ VPMilk sẽ không còn bắt tay hợp tác với nhau.

HAGL
VPMilk và CLB HAGL sẽ dừng hợp tác ở V.League 2019.

Hồi tháng 3/2017, Công ty Cổ phần Sữa Chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho CLB bóng đá HAGL và học viện bóng đá HAGL – Arsenal – JMG, với giá trị tài trợ là 50 tỷ đồng trong 2 năm, 2017 và 2018.

Theo thỏa thuận, VPMilk sẽ đồng hành cùng HAGL trong các hoạt động như đào tạo tài năng bóng đá trẻ Việt Nam, chăm lo cho các cầu thủ HAGL và học viên điều kiện sinh hoạt, tập luyện, chế độ dinh dưỡng tốt nhất, song song đó là môi trường giáo dục đề cao đội ngũ cầu thủ có phong cách bóng đá đẹp và tôn trọng giá trị đạo đức.

Nhưng sau thời gian hợp tác hơn hai năm để lại không ít dấu ấn, VPMilk và CLB HAGL đã chính thức chia tay. Trong buổi tiệc chia tay được tổ chức mới đây, Bà Nguyễn Thị Thu Phương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sữa Chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) và Giám đốc Điều hành CLB HAGL - ông Nguyễn Tấn Anh cùng nói lời tạm biệt dành cho nhau.

hagl-chia-tay-nha-tai-tro-ngay-truoc-them-vleague-2019

Có những thắc mắc về lý do dẫn đến việc VPMilk và HAGL không tiếp tục đồng hành, nhưng trong buổi chia tay, ngoài sự chân thành còn chứa đựng những cảm xúc nhẹ nhàng. Vì ở mỗi thời điểm, công ty có những kế hoạch khác nhau. 

"VPMilk đến với HAGL vì cảm mến cái đẹp và yêu cách làm tử tế. Còn bây giờ khi hết duyên, chúng tôi vẫn dành cho nhau sự đối đãi tử tế cùng những lời chúc tốt đẹp nhất", bà Nguyễn Thị Thu Phương chia sẻ xúc động.

Không còn đồng hành với CLB HAGL, nhưng VPMilk vẫn sẽ là đối tác của VFF trong việc tài trợ cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam. Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng vẫn sẽ là đại sứ thương hiệu của VPMilk.

Trước đó, cũng chính VPMilk cùng với bầu Đức đưa HLV Park Hang-seo tới Việt Nam, tạo tiền đề để nhà cầm quân người Hàn Quốc ltạo ra những kỳ tích nối tiếp nhau.

 

Vì sao đồng phục của đội tuyển Nhật Bản có màu chàm?

Màu cơ bản trong đồng phục của đội tuyển Nhật Bản là màu chàm đậm. Màu sắc này có ý nghĩa đặc biệt đối với đất nước mặt trời mọc.

 

Ngân Văn Đại tiết lộ thông điệp HLV Park Hang-seo gửi đến các tuyển thủ Việt Nam trước trận tứ kết gặp Nhật Bản

Tiền đạo Ngân Văn Đại đã có những chia sẻ trước truyền thông trong buổi tập chiều 22/1 của ĐT Việt Nam.Tin khác