HAGL sẽ làm mọi cách để Nguyễn Công Phượng đua Vua phá lưới nội

17:09 07/10/2018

Trong cuộc đua danh hiệu không chính thức: Vua phá lưới nội trước vòng đấu hạ màn V.League 2018, Nguyễn Công Phượng đang thất thế trước Tiến Linh.

hagl-se-lam-moi-cach-de-cong-phuong-dua-vua-pha-luoi-noi
HAGL sẽ làm mọi cách để Nguyễn Công Phượng đua Vua phá lưới nội

Sau 25 vòng đấu, Nguyễn Công Phượng có được 12 bàn thắng, kém một bàn so với Tiến Linh (13 bàn).

Ở vòng 26, vòng đấu hạ màn V.League 2018 diễn ra vào lúc 17h00 chiều mai 8/10, khá thú vị khi HAGL của Công Phượng sẽ chạm trán Becamex Bình Dương của Tiến Linh. Trận đấu này sẽ quyết định tới cuộc đua danh hiệu không chính thức: Vua phá lưới nội giữa tiền đạo được khán giả gọi là ''Messi Việt Nam'' và tiền đạo Tiến Linh.

Chia sẻ trước báo giới, HLV Dương Minh Ninh khẳng định HAGL sẽ tạo mọi điều kiện để Công Phượng có thể cân bằng thành tích ghi bàn hoặc vượt số bàn thắng của Tiến Linh.

“Nếu HAGL được hưởng phạt đền, chúng tôi sẽ ưu tiên cho Phượng thực hiện để nâng cao thành tích cá nhân. Ở vòng đấu trước, cậu ấy bị treo giò và đó là điều hết sức đáng tiếc. Công Phượng đã có một mùa giải đạt phong độ và hiệu suất ghi bàn ấn tượng. Tôi hy vọng, Công Phượng sẽ có bàn thắng ở trận gặp Bình Dương”, HLV Dương Minh Ninh chia sẻ.

Tính đến hiện tại, 4 trong số 12 bàn thắng của tiền đạo gốc Nghệ An đến từ những quả sút 11m. Nhưng thống kê cũng chỉ ra rằng, nhưng pha sút penalty của tiền đạo 23 tuổi, đặc biệt là những cú sút kiểu panenka thường không hiệu quả. Công Phượng đã sút hỏng tới 8 quả phạt đền và 20 lần thành công, đạt tỷ lệ 71,4%.

Khả năng Công Phượng ghi bàn là không hề nhỏ bởi chân sút người Nghệ An đạt phong độ rất cao. Ngôi sao sáng nhất bên phía HAGL đã ghi tới 5 bàn ở 5 trận đấu gần nhất, trong khi con số của Tiến Linh chỉ là 3 bàn.

Khoảng cách một bàn với Tiến Linh sẽ là áp lực với Công Phượng hay chân sút người Nghệ An sẽ vượt qua sức ép để giành danh hiệu Vua phá lưới nội?

 

Học viện HAGL JMG 'trình làng' lứa cầu thủ được dự báo hay hơn lứa Xuân Trường, Công Phượng

Mới đây, Facebook CLB HAGL vừa chia sẻ một đoạn video clip về trận đấu giữa các học viên khóa 4 Học viện HAGL với các cầu thủ lớp năng khiếu HAGL khóa 4.Tin khác