Bất ngờ phát hiện thi thể hai anh em dưới xe container bị lật

Theo Ý Nhung / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:19 03/05/2019

Xe container lật sang trái đè lên hai anh em nhưng không ai phát hiện ra. Sáng 3/5, người dân thấy dưới xe có người nên hô hoán.

hai-anh-em-trai-chet-tham-do-bi-xe-container-de-o-binh-phuoc
Hiện trường vụ tai nạn

Ngày 3/5, Công an tỉnh Bình Phước đang điều tra, làm rõ nguyên nhân sự cố container lật đè chết hai người đi đường ở huyện Bù Đăng. Nạn nhân là tên Nguyễn Ngọc Thành (33 tuổi) và người em tên Thạo 31 tuổi.

Theo đó, tối 2/5, một container biển số TP HCM chạy trên Quốc lộ 14 theo hướng từ TP Đồng Xoài đi huyện Bù Đăng. Khi đến gần Cầu 38 (thuộc thôn 6, xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng) thì container bị lật sang phía bên trái.

Lúc này, hai thanh niên đi xe máy chạy hướng ngược lại bị container lật đè trúng người. Tuy nhiên, do trời tối nên không ai phát hiện ra hai nạn nhân trên.

Đến sáng 3/5, nhiều người địa phương đến hiện trường vụ tai nạn thì phát hiện dưới container có hai bàn chân người. Biết có người bị nạn nên người dân hô hoán.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Bù Đăng cùng các đơn vị chức năng tỉnh Bình Phước có mặt đưa thi thể nạn nhân ra khỏi xe, khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

 

Nhà hát Kịch Việt Nam tổ chức 2 buổi diễn ủng hộ nạn nhân vụ tai nạn hầm chui Kim Liên

Một trong hai nạn nhân của vụ tai nạn giao thông xảy ra hôm 1/5 là chị Hải Yến. Chị đang là nhân viên phục trang của Nhà hát Kịch Việt Nam và có hoàn cảnh rất éo le.

 

Tin tai nạn giao thông mới nhất 3/5: Hà Nội cấm nhiều tuyến đường

Tin tai nạn giao thông mới nhất 3/5, hôm nay Hà Nội sẽ cấm và hạn chế phương tiện trên nhiều tuyến đường.

Tin khác