Hai cô bé 11 tuổi liên tiếp tự tử sau khi công khai là đồng tính nữ

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:27 15/01/2019

Cha mẹ của hai cô bé đồng tính này nghĩ rằng nguyên nhân tự tử là chúng do bị bắt nạt ở trường.

hai-co-be-11-tuoi-lien-tiep-tu-tu-sau-khi-cong-khai-la-dong-tinh-nu
Hai cô bé 11 tuổi Madissen Foxx Paulsen (trái) and Sophia Leaf-Abrahamson (phải)

Madissen Foxx Paulsen, một cô bé 11 tuổi đã tự kết liễu đời mình bằng súng của cha vào tháng 12/2017 tại Hồ Devil's, Bắc Dakota (Mỹ). Người bạn thân nhất của cô, Sophia Leaf-Abrahamson (11 tuổi) được tìm thấy treo cổ tại nhà chỉ hai tháng sau đó.

Cha của hai cô bé là Angela Leaf (33 tuổi) và Shane Paulsen (46 tuổi) nói với Mail Online rằng con gái đã từng công khai xu hướng tính dục với họ. Angela kể: "Sophia đã từng buột miệng: “Con thích con gái”. Tôi trấn an con rằng không có gì phải lo lắng cả. Tôi vẫn yêu con gái mình dù bất kể điều gì”.

Shane nói: "Đó là một lần, Madissen, Sophia và tôi đang ăn trưa tại Burger King. Con gái tôi chỉ vào Sophia và nói: “Đây là bạn gái con”. Ban đầu tôi cũng bất ngờ nhưng điều đó không quan trọng, Madissen vẫn là đứa con yêu quý của tôi dù nó yêu con trai hay con gái”.

Vào ngày 1/12/2017, sau khi nói chuyện với Madissen, Shane uống một cốc bia và ngủ thiếp đi. Sau đó anh bàng hoàng tỉnh giấc khi nghe tiếng súng nổ. Anh thấy con gái nằm bên vũng máu. “Tôi quỳ xuống và nắm lấy cánh tay của Madissen. Con bé đã chết. Tôi không thể thoát ra khỏi nỗi ám ảnh ấy”.

Sau khi Sophia biết Madissen đã chết, cô bé khóc nhiều ngày liền. Angela, mẹ của Sophia nói: “Con ebs không đến trường vì sợ mọi người bàn tán và đặc biệt là nhận ra Madissen không còn ở đó nữa". Vài tuần sau, cô đang đi làm thì nhận được cuộc điện thoại báo rằng Sophia đã treo cổ dưới tầng hầm.

Angela cho biết các hai cô bé quấn quýt nhau không tách rời thậm chí còn cố gắng ăn mặc giống nhau. Cô nói: " Khi Sophia cắt tóc ngay sau đó Madissen cũng vậy". Các bậc cha mẹ đã tìm kiếm manh mối thông qua máy tính của hai cô bé.

Shane nói: “Chúng tôi nghi ngờ rằng Madissen và  Sophia đã bị bắt nạt ở trường dựa trên xu hướng tính dục. Và đó là lý do khiến chúng tự tử”. Scott Privratsky, tổng giám đốc Trường Công lập Hồ Devil tuyên bố: "Khu học chánh sẽ không bình luận về vấn đề này".

 

Người đàn ông ‘gửi’ 1000 bạn tình đồng tính đến nhà bạn trai cũ để trả thù

Thậm chí có ngày 16 người đàn ông đồng tính cùng xuất hiện và liên tục đưa ra những yêu cầu khiếm nhã về tình dục.

 

Người ấy là ai tập 11: Anh chàng đồng tính tìm đến gym để giấu nỗi đau chia tay người yêu

Trong "Người ấy là ai?" tập 11, anh chàng đồng tính đau và hối hận vì đã vùi đầu vào công việc mà đánh mất người mà mình yêu thương.

 

Tại Trung Quốc, 136 trung tâm ‘chữa trị’ đồng tính vẫn ngang nhiên hoạt động

Nhiều người cho rằng con số 136 chỉ là phần nổi của tảng băng chìm còn rất nhiều trung tâm “chữa trị” đồng tính ẩn nấp trong bóng tối.Tin khác