Diva Hồng Nhung tâm sự với 2 con sau tan vỡ hôn nhân

14:45 26/11/2018

Diva Hồng Nhung nói việc chồng cũ chia sẻ cuộc sống mới vô tình làm tổn thương 2 con nên chị giữ cho các bé sự trong vắt của tuổi thơ.

hai-con-cua-hong-nhung-bi-sang-chan-tam-ly-vi-ba-me-ly-hon
Sau ly hôn, Hồng Nhung tìm thấy niềm lạc quan ở việc ca hát và nấu ăn, chăm sóc 2 con.

Cuối tháng 6, diva Hồng Nhung thông báo ly hôn chồng người Mỹ Kevin Gilmore. “Chị Bống” nói 2 người có sự rạn nứt, bất đồng nhưng họ vẫn chia tay trong êm đẹp. Nữ ca sĩ gốc Hà Nội nuôi con, chồng cũ vẫn trợ cấp.

Tháng 11, Kevin Gilmore thông qua Facebook đã bác bỏ tin đồn anh chia tay Hồng Nhung vì người thứ 3. Chồng cũ nữ ca sĩ đang sống cùng một phụ nữ Myanmar. Anh chia sẻ hình ảnh của bạn gái trên trang cá nhân khiến nhiều người cho rằng anh ly hôn vì người phụ nữ này.

Kevin Gilmore cho biết anh và vợ cũ ly hôn vào năm 2017 nhưng lại trì hoãn đến giữa năm 2018 mới thông báo. Anh nói mình quen bạn gái mới sau khi đã ly hôn.

hai-con-cua-hong-nhung-bi-sang-chan-tam-ly-vi-ba-me-ly-hon
Tôm và Tép rất được người hâm mộ của mẹ yêu mến.

Vài ngày sau đó, Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ hình ảnh ca sĩ nhập viện. Điều đáng nói, bạn thân của Hồng Nhung nói rằng: “Cuộc đời đen trắng lẫn lộn. Kẻ ngoa ngoắt thì lên ngôi, người nho nhã thì ráng chịu”.

Tuy nhiên, Hồng Nhung sau đó lên tiếng, do chị làm việc hơi quá sức vì “nghĩ mình vẫn 17 bẽ gãy sừng trâu”. Theo đó, chị sẽ tạm nghỉ ca hát một thời gian để hồi phục sức khỏe.

Nhưng vào ngày 25/11, Hồng Nhung thừa nhận 2 con của chị bị sang chấn tâm lý vì cuộc ly hôn của bố mẹ. Chị nói Tôm và Tép đều biết tiếng Việt, tiếng Anh bởi ông bà ngoại luôn dạy các cháu tiếng mẹ đẻ. Vì thế, các con đã tự biết lên YouTube tìm kiếm các phần mềm học tập. Và vô tình, 2 bé cũng biết đến người mới của bố khiến Tôm, Tép hoang mang. Điều này khiến 2 con của chị bị sang chấn tâm lý.

hai-con-cua-hong-nhung-bi-sang-chan-tam-ly-vi-ba-me-ly-hon
"Chị Bống" chăm tập thể thao để có vóc dáng đẹp.

Giọng ca Vườn yêu đã tìm đến bác sĩ tâm lý, kết hợp với giáo viên và cả ông bà ngoại để các con không bị “rối nhiễu tâm lý”, làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển sau này.

Hồng Nhung tâm sự với 2 con: “Mẹ sẽ luôn bên con, giữ cho con tâm hồn trong vắt tuổi thơ. Biết yêu và vun xới mầm sống thiên nhiên thì tất sẽ phát triển nhân cách đạo đức của người đôn hậu, biết đồng cảm, giúp đỡ những người xung quanh.

Xin đổi lời bài hát của cậu Sơn một chữ để dành cho con: ‘Sống trong đời sống cần có một tấm lòng. Để làm gì, con biết không? Để gió cuốn đi...’. Cám ơn hai con Tôm và Tép đã cho mẹ Bống tình yêu như suối nguồn hạnh phúc, sẽ luôn là vô hạn”.

 

 

Hồng Nhung nhập viện giữa ồn ào ly hôn chồng cũ vì người thứ ba

Hình ảnh diva nhạc Việt nằm viện được hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ.

 

Rộ tin ly hôn vì 'người thứ ba', chồng cũ diva Hồng Nhung chính thức lên tiếng

Doanh nhân người Mỹ Kevin Gilmore đã có phản hồi trên trang cá nhân sau khi dư luận rộ lên thông tin anh này đã ngoại tình với một người phụ nữ người Myanmar dẫn đến đổ vỡ hôn nhân với Diva Hồng Nhung.Tin khác