Hai diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc bị điều tra vì liên quan đến trốn thuế?

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:31 24/10/2018

Phải chăng làn sóng bê bối trốn thuế đã lan từ Phạm Băng Băng (Trung Quốc) sang xứ sở Kim chi?

1234
Jang Dong Gun và Kim Nam Joo

Theo trang Soompi, Jang Dong Gun và Kim Nam Joo đều đã lên tiếng về cuộc điều tra thuế gần đây của họ. Hai diễn viên này nhấn mạnh rằng nó đơn giản chỉ là một thủ tục thông thường.

Ngày 23/10, một nguồn tin cho biết Jang Dong Gun bị cơ quan thuế Gangnam điều tra. Anh phải cung cấp toàn bộ hồ sơ về thù lao, các khoản thu ngoài cát-xê. Quá trình kiểm tra kéo dài một tuần. Kim Nam Joo cũng trải qua một thủ tục tương tự từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 10.

Một cuộc điều tra thuế đầy đủ của một cá nhân không chỉ xem xét thuế thu nhập cá nhân mà còn các yếu tố khác như thuế giá trị gia tăng liên quan đến doanh nghiệp tư nhân và khấu trừ thuế. Các cơ quan thuế xem xét cẩn thận liệu có sự khác biệt nào trong hồ sơ thuế hay không đồng thời phát hiện bất kì thu nhập nào không được báo cáo.

Ngay lập tức, nhiều người cho rằng cuộc điều tra thuế gần đây của Jang Dong Gun và Kim Nam Joo liên quan đến vấn đề trốn thuế. Tuy nhiên đại diện của hai diễn viên này đều phủ nhận cáo buộc trên và nhấn mạnh rằng đó chỉ là thủ tục thông thường.

Đại diện của Jang Dong Gun cho biết: “Jang Dong Gun đã không trải qua một cuộc điều tra thuế nào trong nhiều năm qua. Vì anh ấy là một người thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ nộp thuế. Đây chỉ đơn giản là một cuộc điều tra thuế thường lệ, mà Jang Dong Gun đã được chọn ngẫu nhiên để trải qua lần đầu tiên sau nhiều năm. Thủ tục kết thúc tốt đẹp”.

Công ty quản lý của Kim Nam Joo cũng giải thích: “Đây là một cuộc điều tra thuế thường lệ mà Kim Nam Joo được chọn ngẫu nhiên để trải qua lần đầu tiên sau 15 năm. Cuộc điều tra kết luận rằng không có vấn đề gì trong hồ sơ thuế của cô ấy”.

Kim Nam Joo từng là Hoa khôi tỉnh Gyeonggi năm 1992. Cô từng được mệnh danh là nữ hoàng quảng cáo của Hàn Quốc. Đồng thời Kim Nam Joo đã rất thành công khi tham gia diễn xuất trong “Cảnh sát trẻ”, “Rời xa lòng anh”...

Nam diễn viên Jang Dong Gun ghi dấu nhờ các vai diễn trong phim “Cú nhảy cuối cùng”, “Người mẫu”, “Anh em nhà bác sĩ”, “Phẩm chất quý ông”…

 

Thực hư giấy khám thai của Triệu Lệ Dĩnh lan truyền 'chóng mặt' trên mạng xã hội

Tờ giấy khám thai được cho là của Triệu Lệ Dĩnh khiến dân tình sốt sắng.

 

Joy (Red Velvet) chấn thương vai, nhập viện trong concert tại Singapore

Rất nhiều fan hâm mộ đang lo lắng cho cô trước thềm comeback của Red Velvet vào tháng 11 tới.

 

Đe dọa tung clip 'nóng', bạn trai Goo Hara bị cảnh sát yêu cầu bắt giữ

Liệu rằng đây đã là cái kết cho vụ bê bối tình ái giữa Goo Hara và bạn trai cũ kéo dài nhiều tháng qua?Tin khác