Hải Huy thoát thẻ đỏ sau pha đánh nguội cầu thủ Nam Định

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:18 10/08/2019

Tiền vệ Nguyễn Hải Huy của Than Quảng Ninh đã thoát thẻ đỏ khi có pha bóng không đẹp với Nguyễn Hạ Long (Nam Định).

Video: Hải Huy thoát thẻ đỏ sau pha đánh nguội cầu thủ Nam Định. Nguồn Onsport.

Trong hiệp 2 trận đấu giữa CLB Than Quảng Ninh và Nam Định tại vòng 20 V.League 2019, tiền vệ Nguyễn Hải Huy của Than Quảng Ninh đã có pha bóng không đẹp với Nguyễn Hạ Long (Nam Định).

Cụ thể, phút 67, trong một nỗ lực tấn công, Hải Huy đã mất thế so với Hạ Long. Ngay lập tức, tiền vệ của Hải Phòng có pha phạm lỗi bằng cùi chỏ với cầu thủ của Nam Định. Chưa dừng lại ở đó, Hải Huy tiếp tục đạp nhẹ vào đầu của Hạ Long khiến anh nằm sân ôm đầu đau đớn.

Thấy đồng đội bị đánh nguội, Quốc Hường lao vào phản ứng với Hải Huy. Sau đó, phải nhờ sự can ngăn của đồng đội, những tranh cãi mới được giải quyết.

hai-huy-thoat-the-do-sau-pha-danh-nguoi-cau-thu-nam-dinh
Tình huống Hải Huy đạp lên đầu Hạ Long.

Tuy vậy, trọng tài Hoàng Ngọc Hà chỉ rút ra một tấm thẻ vàng cho Hải Huy và Quốc Hường của Nam Định cũng nhận thẻ vàng.

Kết thúc 90 phút trận đấu, hai đội đã hòa nhau với tỷ số 0-0. Kết quả này giúp Nam Định có được 27 điểm, xếp thứ 5 trên BXH còn Quảng Ninh vẫn đứng trong top 3 với 31 điểm.
 
Đội hình xuất phát
 
Quảng Ninh:  Tuấn Linh, Văn Khoa, Thanh Hào, Hồng Quân, Xuân Hùng, Nhật Minh, Lastro, Hải Huy, Kouassi, Xuân Tú, Dyachenko 
 
Nam Định: Xuân Việt, Văn Trường, Quốc Hường, Hạ Long, Đình Mạnh, Xuân Quyết, Tony, Anh Quang, Pereira Diogo, Mạnh Hùng, Gustavo 
 

CĐV phủ vàng khán đài sân Cửa Ông, Nam Định xuất sắc có điểm trước Than Quảng Ninh

CLB Nam Định đã xuất sắc giành 1 điểm trước đội bóng được đánh giá cao hơn là Than Quảng Ninh tại vòng 20 V.League 2019.

 

'Văn Toàn mất 7 quả phạt đền sau 20 vòng đấu V.League'

Trong cơn bức xúc vì cho rằng trọng tài bắt ép HAGL, Giám đốc điều hành Nguyễn Tấn Anh chỉ ra nhiều tình huống đáng lý đội bóng phải được hưởng penalty.Tin khác