Cãi nhau trên xe, hai nam thanh niên bị nhóm người lạ tấn công phải nhập viện cấp cứu

07:00 05/06/2018

Nhóm người lạ khoảng 10 người dùng gạch đá tấn công khiến anh Yên nằm gục trên xe. Thấy vậy anh Bùi Văn Công lao vào can ngăn thì bị nhóm người lạ rút dao phóng lợn, tuýp trên xe taxi chém vào đầu, tay và chân.

cai-nhau-tren-xe-hai-nam-thanh-nien-bi-nhom-nguoi-la-tan-cong-phai-nhap-vien-cap-cuu
Anh Bùi Văn Công điều trị tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, chiều 3/6, trên đường từ Trà Cổ (tỉnh Quảng Ninh) về huyện Ân Thi (tỉnh Hưng Yên) anh Trần Huy Yên (SN 1981, quê xã Tân Phúc, huyện Ân Thi, Hưng Yên) và Bùi Văn Công (SN 1985 trú tại xã Đào Dương, huyện Ân Thi, Hưng Yên) bị một nhóm gần 10 người bao vây, truy sát khiến cả hai bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Theo lời kể của anh Yên, ngày 1/6, anh và gia đình thuê nhà xe Trường Minh (có trụ sở tại xã Sơn Trúc, huyện Ân Thi) đi du lịch cùng bạn bè tại tỉnh Quảng Ninh. Đến trưa ngày 3/6, cả nhóm bắt đầu di chuyển về điểm cuối tại cổng trụ sở UBND xã Tân Phúc. Khi đi, trên xe có tổng cộng có 30 người và một lái xe.

"Gia đình tôi có vợ và con đi cùng. Khi xe đi đến đoạn Ba Chẽ (huyện Trà Cổ, tỉnh Quảng Ninh) thì con tôi bị nôn ra xe. Lái xe lúc đó (tên là Trường) nói nôn ra xe thì phải dọn. Sau đó, anh ta tiếp tục to tiếng nên hai bên xảy ra cãi nhau”, anh Yên nói.

Theo anh Yên, trong khi cãi nhau, lái xe dọa đánh anh tại khu vực Ba Chẽ, Quảng Ninh và có gọi điện về để hẹn người dằn mặt. Khi về đến cổng UBND xã Tân Phúc, huyện Ân Thi có hơn 10 người đi taxi chờ sẵn phía dưới để đợi anh.

"Dự cảm không lành nên tôi cùng vợ con “cố thủ” trên xe và gọi người ứng cứu. Tuy nhiên, chưa kịp gọi điện nhóm người đã lên xe đánh tôi", anh Yên nhớ lại.

“Nhóm người dùng gạch đá tấn công khiến anh Yên nằm gục trên xe. Thấy vậy anh Bùi Văn Công lao vào can ngăn thì bị nhóm người rút dao phóng lợn, tuýp trên xe taxi chém vào đầu, tay và chân. Sau khi thực hiện xong hành vi côn đồ, nhóm người này bỏ đi", một nhân chứng kể lại.

Ngay sau đó anh Công được đưa đi băng bó và chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Phố Nối (huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên). 15 phút sau, anh Trần Huy Yên cũng phải nhập viện bệnh viện. Tại bệnh viện, anh Công và anh Yên nằm bất tỉnh do mất nhiều máu, cả hai được bác sĩ khâu phần đầu, tai,  phần tay anh Công bị đứt và đang được chữa trị.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 4/6, một cán bộ công an huyện Ân Thi cho biết: "Đơn vị đã nhận được nội dung đơn thư trình báo của người dân về sự việc. Chúng tôi cũng đang tiến hành xác minh, điều tra làm rõ"

Chúng tôi sẽ thông tin thêm về sự việc

 

Gần 30 giang hồ chém nhau loạn xạ, 3 người bị thương nặng

Hai băng nhóm giang hồ xảy ra mâu thuẫn nên đã kéo khoảng 30 thanh niên xăm trổ đến đường số 49 để thanh toán khiến 3 người nhập viện.

 

Mâu thuẫn chồng chất, hàng xóm chém nhau kinh hoàng

Do mâu thuẫn, ông Xìu dùng dao chém trọng thương người hàng xóm là ông Huy. Trước đó, ông Huy cũng đã dùng chiếc bồ cào bổ vào mặt làm ông Xìu mù 1 mắt, vỡ xương quai hàm; còn con ông Xìu chém trọng thương ông Huy.Tin khác