Thanh Hóa: Hai nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn sau khi đến trường

16:31 06/05/2018

Sau khi xin phép gia đình đi học, hai em Thúy và Quyên (đều là học sinh lớp 9) bỗng dưng mất tích bí ẩn. Trước khi mất tích, có người nhìn thấy một trong hai nữ sinh này lên xe của một người đàn ông lạ mặt.

hai-nu-sinh-mat-tich
Hai nữ sinh lớp 9 Đỗ Thị Quyên và Đỗ Thị Thanh Thúy. Ảnh báo Dân Việt.

Theo thông tin ban đầu, chiều 2/5, gia đình hai em Đỗ Thị Quyên (SN 2002) và Đỗ Thị Thanh Thúy (SN 2003), đều là học sinh lớp 9, Trường THCS Xuân Giang và THCS Xuân Trường (Thọ Xuân, Thanh Hóa) cho biết, hai em bỗng dưng mất tích một cách bí ẩn. Sau đó, cả hai gia đình đã đi tìm con rất nhiều nơi, nhưng đến nay vẫn chưa thấy tung tích.

Chị Đỗ Thị Hà (mẹ em Thúy) cho biết, khoảng 15h ngày 2/5, cháu Quyên đến nhà xin phép bà nội Thúy cho hai đứa đi học.

"Đến chiều không thấy con về, gia đình tôi đã đi tìm nhưng không thấy. Đến 15h ngày 4/5, con gái tôi gọi về bằng số điện thoại 01637.598.9xx có nói là đang ở gần Lăng Bác, rồi tự nhiên điện thoại bị ngắt. Sau đó, gia đình gọi lại, Thúy có bắt máy nhưng các cuộc trò chuyện đều bị ai đó tắt giữa chừng. Hiện chúng tôi rất hoang mang, lo lắng bởi cả hai đứa từ nhỏ tới giờ chưa đi xa bao giờ", báo Dân Việt dẫn lời chị Đỗ Thị Hà.

Còn theo chị Định (mẹ em Đỗ Thị Quyên) kể lại: Khoảng 14h ngày 2/5, Quyên đi khỏi nhà. Ban đầu, chị nghĩ cháu đi chơi ở đâu đó nên về muộn.

Tuy nhiên khi gia đình gặp cô giáo chủ nhiệm mới biết cháu Quyên không đến lớp. Khi chúng tôi đến nhà bạn học cùng lớp của Quyên thì được biết em gửi xe đạp cùng chiếc áo sơ mi rồi lên xe đi với một người đàn ông nào đó. Từ hôm đó, gia đình tôi không biết cháu đi đâu, làm gì.

Theo chị Định, Quyên là một đứa trẻ ngoan, thậm chí còn chưa biết tiêu tiền nhưng thời gian gần đây có 2 lần cháu đi chơi về muộn. Khi gia đình hỏi thì cháu nói là đi chơi với bạn. Gia đình chỉ sợ có ai đó rủ rê, xúi giục, dụ dỗ, lừa gạt cháu đi đâu đó với mục đích xấu.

Anh Đỗ Đình Nam (anh họ Thúy) cho biết: Sau khi Thúy mất tích, gia đình có đăng thông tin trên Facebook tìm người. Đến sáng ngày 5/5, có số điện thoại: 01644.095.3xx nhắn cho anh với nội dung: “Mình biết Thúy và Quyên đang ở đâu… Mấy đứa đó làm ở Nguyễn Tuân, Ba Đình”. Nhưng khi gia đình liên lạc lại thì số này không bắt máy, theo báo dân Trí.

Hiện tại, gia đình của hai nữ sinh đã làm trình báo với chính quyền địa phương và Công an huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa. Tuy nhiên, việc tìm kiếm tung tích 2 nữ sinh này đến nay vẫn chưa có kết quả.

 

Nữ sinh cấp 3 bị sát hại vì không muốn trở lại với bạn trai cũ

Níu kéo bạn gái không thành, Đạt đã dùng dao đâm nhiều nhát vào Thủy khiến nạn nhân bị thương nặng và tử vong sau đó.

 

Vụ phát hiện thi thể nữ sinh sau 3 ngày mất tích bí ẩn: Gia đình cho rằng nạn nhân bị sát hại

Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh này trên một bờ biển. Gia đình nạn nhân cho rằng Hằng đã bị kẻ gian sát hại vì khi người dân tìm thấy thi thể em, quần áo có nhiều vết rách.Tin khác