Hai ô tô lao vào nhà dân, 2 người tử vong, nhiều người bị thương

Thứ bảy, 24/10/2020, 20:35 PM

Hai xe ô tô lao vào nhà dân ở tỉnh Quảng Ngãi làm 2 người tử vong, nhiều người bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Hai ô tô lao vào nhà dân, 2 người tử vong, nhiều người bị thương. (Ảnh: Phapluatbandoc)

Hai ô tô lao vào nhà dân, 2 người tử vong, nhiều người bị thương. (Ảnh: Phapluatbandoc)

Tối 24/10, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cho biết trên Báo Pháp luật & Ban Đọc, hiện tại bệnh viện đang tiếp nhận 4 trường hợp bị thương, trong đó có một trường hợp bị thương rất nặng, phải chuyển lên khoa Hồi sức cấp cứu của bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h40 chiều 24/10, khi ô tô tải mang BKS: 51C-640xx lưu thông trên đoạn đường Tỉnh lộ 623B (thuộc xóm 1, thôn An Hội Nam 1, xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) đã bất ngờ nổ lốp, sau đó lao vào 4 nhà dân ven đường.

Sự việc xảy ra đột ngột khiến xe ô tô 7 chỗ mang BKS tỉnh Quảng Ngãi lưu thông trên đường không kịp thắng đã đâm tiếp vào nhà một người dân.

Hiện trường vụ tai nạn ban đầu cho thấy có 2 người tử vong, nhiều người bị thương được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Sau xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã đến hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ việc, một người mắc kẹt trong cabin đã được đưa ra khỏi xe để đi cấp cứu.

Hiện, hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.t

Bài liên quan