Hải Phòng: Bầu chọn VĐV thể thao tiêu biểu và VĐV người khuyết tật xuất sắc năm 2017

18:57 20/12/2017

Ngày 20.12, Sở Văn hóa và Thể thao và Đài Phát thanh, Truyền hình Hải Phòng phối hợp tổ chức bầu chọn vận động viên Thể thao ( VĐVTT) tiêu biểu và đề cử VĐVTT người khuyết tật xuất sắc TP.Hải Phòng lần thứ XXIV năm 2017.

Tại buổi bầu chọn, đại diện Sở văn hóa và thể thao TP.Hải Phòng giới thiệu danh sách các VĐV của Hải Phòng giành thành tích xuất sắc tại các cuộc thi đấu quốc gia, khu vực và quốc tế năm 2017; Cung cấp những tư liệu liên quan của các VĐV để các nhà báo tìm hiểu và xem xét trong thời gian lựa chọn; Giới thiệu thể lệ bầu chọn, cách chấm điểm cho VĐV tiêu biểu; Cung cấp phiếu bầu do Ban tổ chức phá hành cho các nhà báo.

Hải Phòng: Bầu chọn VĐV thể thao tiêu biểu và VĐV người khuyết tật xuất sắc năm 2017
Các nhà báo tham gia bầu chọn VĐVTT Hải Phòng tiêu biểu năm 2017.

Theo đó, PV các báo tham dự bầu chọn lựa chọn ra 10 vận động viên tiêu biểu trong năm 2017, xếp từ 1 đến 10 và VĐV nào được chọn xếp thứ 1 được 10 điểm, thứ nhì được 9 điểm … VĐV xếp thứ 10 thì được 1 điểm.

10 VĐV tiêu biểu được công nhận phải có số điểm cao nhất của cuộc bầu chọn. Trường hợp có từ 2 VĐV trở lên có điểm bằng nhau thì xét thành tích dựa trên số huy chương vàng, bạc, đồng đã đạt được. Thể thao người khuyết tật xuất sắc của thành phố sẽ được công nhận và tôn vinh 01 VĐV có thành tích thi đấu cao nhất trong năm 2017.

Cuộc bầu chọn VĐVTT tiêu biểu của TP.Hải Phòng được diễn ra thường niên nhằm tìm ra những VĐV xuất sắc để kịp thời biểu dương và tôn vinh các cá nhân đã có đóng góp vào thành công chung của Thể tthao Hải Phòng năm 2017; Động viên các VĐV tích cực rèn luyện; Tuyên truyền các tầng lớp trong xã hội quan tâm đầu tư, chăm sóc, động viên các VĐV đã mang lại vinh quang về cho thành phố và đất nước.

 

Hải Phòng: Triệt phá đường dây đánh bạc lớn dưới hình thức số đề

Mới đây, Công an quận Hồng Bàng, Công an TP. Hải Phòng cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với các lực lượng chức năng triệt phá đường dây cờ bạc núp dưới hình thức số đề quy mô lớn trên địa bàn.Tin khác