Hải Phòng: Phát hiện hai vợ chồng tử vong bất thường

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:13 07/05/2019

Khoảng 5h45 ngày 6/5, một người dân tại thôn Ngọc Chử 2 xã Trường Thọ, huyện An Lão, tỉnh Hải Phòng, phát hiện hai vợ chồng tử vong bất thường.

Khu vực nơi xảy ra vụ việc
Khu vực nơi xảy ra vụ việc

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, chị Nguyễn Thị Hằng, sinh 1982, ở thôn Ngọc Chử 2, xã Trường Thọ, huyện An Lão phát hiện ông Nguyễn Văn Thắng, sinh 1962, ở cùng thôn chết trong tư thế treo cổ ở lán ngoài sân, còn bà Nguyễn Thị Mơ, sinh 1970, là vợ ông Thắng nằm chết trên giường.

Nhận được tin báo, Công an huyện An Lão đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, kết hợp cùng các đơn vị chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ.

Ngày 7/5, Công an TP Hải Phòng cho biết, ban đầu xác định nguyên nhân tử vong của vợ chồng ông Nguyễn Văn Thắng là do ngạt khí cơ học. Hiện Công an huyện An Lão đang tích cực phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng thu thập tài liệu để xác minh làm rõ.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Nguyên Soái, Trưởng Công an xã Trường Thọ, cho biết, từ nguồn tin của gia đình cung cấp thì thời gian gần đây ông Thắng có biểu hiện thần kinh không bình thường, liên tục chửi bới, nhiều lần đe dọa và đòi giết vợ. Biết được tính khí bất thương của người em, nên anh trai ông Thắng khuyên em dâu phải cẩn thận tự bảo vệ mình, nhưng không ngờ vụ việc đau lòng đã xảy ra.

Được biết, hai vợ chồng ông Thắng làm nghề bán bánh cuốn phục vụ ăn sáng cho người dân trong thôn, với mức thu nhập trung bình. Lúc xảy ra vụ việc, hai người con trai của vợ chồng ông Thắng đều đi làm ăn xa nhà.

 

Vụ hai vợ chồng tử vong bất thường: Phát hiện lá thư tuyệt mệnh

Sáng 12/2, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, khi khám nghiệm hiện trường phát hiện ra lá thư tuyệt mệnh nghi là của vợ chồng nạn nhân để lại.

 

Đắk Lắk: Hai vợ chồng tử vong bất thường, trên người có nhiều vết đâm chém

Khoảng 16h30 ngày 11/2, tại thôn 1, xã Cư M’lan, huyện Ea Súp đã xảy ra vụ hai vợ chồng tử vong bất thường trên người có nhiều vết đâm, chém trên cơ thể.

 

Công an Quảng Ninh thông tin vụ người đàn ông tử vong bất thường khi bị khám nhà

Công an Quảng Ninh đã có thông tin chính thức về vụ việc người đàn ông tử vong bất thường xảy ra ở phường Hà Phong (TP Hạ Long).

Tin khác